Niềng răng 1 hàm có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Hàm răng trên của em hơi hô, em biết niềng răng thẩm mỹ có thể hết hô. Em muốn niềng răng 1 hàm thôi có được không thưa bác sĩ? Xin bác sĩ tư vấn giúp (Lê Thị Thủy, Bắc Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc niềng răng 1 hàm có được không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với riêng kỹ thuật niềng răng, niềng răng 1 hàm có được không? Điều này là vẫn có thể xảy ra nếu thỏa mãn được những tiêu chí cơ bản cho phép chỉ cần tác động đến 1 hàm cũng đạt được giá trị thẩm mỹ mong muốn. Tuy nhiên, tình huống này là rất hiếm xảy ra vì thông thường để niềng răng hiệu quả nhất thiết phải tiến hành trên cả 2 hàm chứ không thể tiến hành trên 1 hàm. Chỉ khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ trên cả hai hàm thì mới đạt được độ hài hòa với nhau theo tỷ lệ cao nhất sau khi điều trị. 

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng 5

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng tại TMV Kangnam

Trong trường hợp của bạn, không thể tiến hành niềng răng 1 hàm và để khắc phục hoàn toàn nhược điểm hô vẩu, bạn có thể tham khảo phương pháp pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là giải pháp hội tụ được nhiều ưu điểm vượt trội như:

 An toàn tuyệt đối, không biến chứng

 Khắc phục nhiều khuyết điểm, không đau, không để lại sẹo 

 Kết quả vĩnh viễn, khuôn hàm cân đối hài hòa 

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 5

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô dưới sự giám sát của bác sĩ Hàn Quốc

Nắm bắt được xu thế thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng như Lead Surgery, Yonsei, … để chuyển giao công nghệ chỉnh hàm hô hàng đầu Hàn Quốc về Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả chỉnh hàm như ý muốn.

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 7

Hình ảnh khách hàng sau chỉnh hô do hàm

Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể hơn để biết niềng răng 1 hàm có được không. Đồng thời tư vấn thêm cho bạn về công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp chỉnh nha hoàn hảo hơn. Mọi băn khoăn bạn cũng có thể gọi đến số 190064661 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng 1 hàm có được không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN