Niềng hay nẹp răng có hết vổ không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, tôi là Bùi Thoa, năm nay 25 tuổi. Tôi bị vổ bẩm sinh và muốn đi niềng răng. Tuy nhiên, tôi không biết với trường hợp của tôi thì niềng răng hay nẹp răng có giúp hết vổ không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bùi Thoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc niềng răng hô hay nẹp răng vổ có giúp khắc phục được trường hợp của bạn không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vổ có thể là do di truyền hoặc do những thói quen thường gặp thời thơ ấu như cắn môi trên, chống cằm, trượt hàm dưới ra trước. Hô vẩu có thể chia cụ thể thành 3 nguyên nhân chính là vẩu do răng, vẩu do hàm hoặc vừa do răng vừa do hàm.

Trường hợp của bạn Bùi Thoa, bạn cần đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô vẩu của bạn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp:

– Nếu bạn bị vẩu do răng thì niềng răng vổ hay nẹp răng vổ có thể hết hô vẩu được. Tuy nhiên, thời gian điều trị dài hay ngắn còn phụ thuộc vào cấu trúc răng của bạn hiện tại như thế nào. Thông thường với một lần niềng răng thời gian niềng răng sẽ là khoảng 2 – 4 năm.

– Nếu bạn bị vẩu do hàm thì niềng răng vổ sẽ không mang lại hiệu quả mà lúc này cần phải phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật chữa vẩu mất khoảng từ 2 – 3 tiếng, thời gian để lành thương và bạn có vẻ đẹp bình thường là khoảng 1 tháng.

>> Bạn có thể xem thêm: Trường hợp răng vẩu có phải do di truyền không?

– Nếu bạn bị vẩu vừa do răng vừa do hàm thì bác sĩ sẽ kết hợp hai phương pháp là niềng răng và phẫu thuật. Quá trình này sẽ diễn ra lâu hơn vì bạn sẽ được niềng răng để răng về đúng vị trí trước sau đó bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh hàm.

Để chữa hô vẩu hiệu quả, bạn nên chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh việc lựa chọn bác sĩ xác định sai nguyên nhân hô vẩu, dẫn đến việc điều trị không đúng phương pháp vừa không mang lại hiệu quả cho bạn lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dịch vụ chữa hàm hô vẩu tại TMV Kangnam đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Quy trình điều trị đảm bảo an toàn, được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện và bạn sẽ được các bác sĩ từng học tập và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng như Lead Surgery, bệnh viện YonSei… tiến hành phẫu thuật, chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả điều trị như ý nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến vẫn đề niềng răng vổ, nẹp răng vổ hay kỹ thuật chỉnh hàm hô vổ, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng hay nẹp răng có hết vổ không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN