Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn

0 comment

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn, to, nặng nề thì hãy cùng điểm của những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên cân đối, thanh tú hơn trong bài viết này. Hãy cùng điểm qua những kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn trở nên thon gọn hơn được gợi ý từ những nhà tạo mẫu tóc trên thế giới.

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn

Kiểu tóc Bob 

Nhắc đến những kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn chắc chắn không thể không kể đến những kiểu tóc Bob hoặc thậm chí là long bob cá tính, mạnh mẽ và vô cùng hợp thời này. Kiểu tóc này được nhiều ngôi sao Hollywood lăng xê trong một thời gian dài.

Bạn có thể cắt ngắn tóc, để tóc hỏng vai và tạo kiểu, uốn xoăn nhẹ nhàng, không vào nếp cũng là một cách tốt, phù hợp với gương mặt tròn to. Kiểu tóc này có những lọn sóng tóc nhẹ nhàng ôm vào mặt, che bớt những phần xương thô khiến khuôn mặt mất cân đối.

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 2

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 3

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 4

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 5

Kiểu tóc Pixie

Pixie là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn được những chị em có khuôn mặt hơi góc cạnh, cá tính, hơi chút nam tính khá ủng hộ. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn kiểu mái bằng, mái xéo hoặc thậm chí là mái dài đều khá phù hợp. Những lọn tóc được buông và tạo kiểu, vuốt gel ôm vào mặt cũng là một cách tốt nhất để khắc phục tình trạng mặt vuông, thô mất cân đối.

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 7

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 8

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 9

Kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa

Không khó để nhận ra một trào lưu kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa đang khiến những người đẹp khắp các châu lục chọn lựa để làm đẹp cho bản thân. Kiểu tóc này không kén chọn khuôn mặt mà còn giúp tôn lên những đường nét thanh tú của gương mặt.

Kiểu tóc cho mặt to tròn – tóc rẽ ngôi giữa mang đến sự nữ tính, thời thường. Với kiểu tóc này, bạn có thể chia ngôi giữa, ngôi rẽ 3/7 hoặc 6/4 để tạo sự khác biệt. Những biến tấu có thể áp dụng khi tạo kiểu như vén tai nhẹ 1 bên, vén 1 ít tóc hai bên mái ra sau và buộc lỏng cũng khá nữ tính.

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 10

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 11

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 12

Tóc thẳng kinh điển

Ít người nghĩ rằng kiểu tóc thắng kinh điển lại là một trong những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhỏ. Tuy nhiên, với gương mặt tròn nhỏ thì bạn có thể thả tóc thẳng, không cần tạo kiểu, cũng có thể khiến gương mặt thêm phần thon gọn, dễ nhìn hơn.

Với gương mặt tròn nhỏ, bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa, tóc lệch mái đều khá phù hợp, tạo sự năng động, trẻ trung hơn.

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 15

 Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 16

Tóc tết mái

Kiểu tóc cho mặt tròn nhỏ không thể không nhắc đến kiểu tóc tết mái nhẹ nhàng, nữ tính. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt nhỏ bớt nhỏ hơn, giúp bạn nữ tự tin hơn.

Tất nhiên, với kiểu tóc này, bạn cần có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện và nó phù hợp nhất cho những buổi tiệc nhỏ, đi chơi…

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 17

Các kiểu mái cho khuôn mặt tròn to

Bên cạnh việc chú ý lựa chọn những kiểu tóc cho mặt to tròn thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc tạo kiểu mái phù hợp nhất. Một số những kiểu tóc mái phù hợp và không kém phần thời thượng chắc chắn phải kể đến chính là tóc mái bằng, mái lưa thưa.

Trên đây là những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn, to trở nên thanh tú hơn mà bạn có thể tham khảo. Tất nhiên, để có được mái tóc đẹp, luôn vào nếp, được như ý, bạn cần chăm chút thường xuyên và dành thời gian tìm hiểu những phương pháp làm đẹp tóc.

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 18

 Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 20

Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn 21

Bên cạnh việc tìm những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn, phụ nữ hiện đại đã biết lựa chọn cho mình những phương pháp tạo khuôn mặt thon gọn, thanh tú nhanh và hiệu quả hơn, trong đó phải kể đến độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc; Gọt cằm V-line hay phương pháp chỉnh sửa gương mặt toàn diện – gọt mặt V-line.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to trở nên thanh tú hơn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN