Ngạc nhiên với kết quả độn cằm v line

0 comment

Nếu bạn luôn thắc mắc không hiểu tại sao phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc lại khiến nhiều người “phát sốt” đến vậy thì hãy tham khảo ngay những hình ảnh kết quả độn cằm v line thực tế để tìm câu trả lời chuẩn nhất.

kết quả độn cằm

Người đẹp từng dính nghi án độn cằm

1/ SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐỘN CẰM V LINE

Phẫu thuật độn cằm v line đã và đang trở thành một trào lưu làm đẹp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay để hiện thực hóa ước muốn sở hữu cằm v line, tạo dáng khuôn mặt v line hoàn hảo nhất.

Cùng ngắm mộ số những hình ảnh khác lạ trước và sau khi phẫu thuật độn cằm của đông đảo giới trẻ khắp châu Á để biết được tại sao phương pháp này lại HOT đến vậy:

kết quả độn cằm 2

kết quả độn cằm 3

kết quả độn cằm 4

kết quả độn cằm 5

kết quả độn cằm 7

Không ít những ngôi sao châu Á dính nghi án độn cằm. Tuy nhiên, cũng phải công nhận rằng, sau độn cằm diện mạo của họ đã được nâng cấp lên thấy rõ

2/ KỸ THUẬT PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM V LINE ĐƯỢC TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm v line thông dụng nhất hiện nay là sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line theo những tỉ lệ chuẩn hoàn hảo phù hợp nhất với đặc điểm riêng của từng gương mặt.

kết quả độn cằm 9

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước khi độn cằm v line

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng không quá phức tạp. Trước hết, để xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm cần được sử dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện. Đồng thời, khách hàng cũng được xem trước kết quả độn cằm v line bằng những hình ảnh được dựng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng từ trước, khách hàng có thể cùng bác sĩ thống nhất được kết quả độn cằm v line như mong muốn và đạt được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Kỹ thuật độn cằm v line sẽ được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kết quả độn cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Kết quả độn cằm v line sẽ duy trì được lâu dài, cho bạn sở hữu cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh.

Ai cũng có quyền để làm đẹp. Lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ là cách mà nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu cằm v line đẹp chuẩn, giúp gương mặt trở nên cuốn hút hơn. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ngạc nhiên với kết quả độn cằm v line trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN