Phẫu thuật gọt cằm ở đâu ĐẸP và AN TOÀN số 1 Việt Nam hiện nay

0 comment

Với nhu cầu thực hiện phẫu thuật gọt cằm đang ngày càng gia tăng kèm theo sự ra đời của các địa chỉ thẩm mỹ trong đó phần đa là các cơ sở thẩm mỹ chui, chưa được cấp phép hoạt động. Chính vì thế, câu hỏi được đặt ra ở đây là “nên phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất?” Những gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn có sự nhìn nhận chính xác hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn của mình.

Phẫu thuật gọt cằm là sự lựa chọn tuyệt vời cũng như cơ hội cho những ai mong muốn sở hữu được khuôn mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật này bởi nếu chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

gọt mặt ở đâu1

Nên gọt cằm ở đâu đẹp và hiệu quả cao?

Do đó, phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất là vấn đề bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chính xác. Với những tiêu chí được đánh giá thực sự an toàn từ khâu thăm khám đến quy trình và chăm sóc hậu phẫu được diễn ra dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế, BVTM Kangnam đang là sự lựa chọn ưu tiên số 1 hiện nay, chính bởi:

Đội ngũ y bác sỹ phẫu thuật đáng tin cậy

Đây là điều kiện quan trọng quyết định kết quả thành công của bạn:

– Toàn bộ bác sỹ Kangnam được đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

– Có hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật gọt cằm

– Nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng.

– 100% là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) có đầy đủ kinh nghiệm và điều kiện thực hiện phẫu thuật, mang đến khuôn mặt thon gọn và hài hòa nhất.

gọt mặt ở đâu2

Thường xuyên được KCCS đào tạo và tiếp cận phương pháp phẫu thuật hiện đại

Ngoài đội ngũ bác sỹ giỏi tại Kangnam, chúng tôi cũng thiết lập các cuộc tham vấn dành riêng cho bạn, với các tính chất chuyên sâu, trao đổi các vấn đề có liên quan.

Cuộc hẹn tư vấn ban đầu được BVTM Kangnam đánh giá rất quan trọng

Chúng tôi sẽ tạo cơ hội dành cho bạn tìm hiểu và tiếp cận rõ hơn đến các vấn đề về mục đích thẩm mỹ của mình. Bác sỹ sẽ là người đánh giá bạn có nên hoặc không nên phẫu thuật gọt cằm. Bên cạnh đó, họ còn giúp bạn làm rõ các quy trình, điều kiện được thực hiện, các xét nghiệm liên quan…

gọt mặt ở đâu3

Thăm khám và tư vấn cho từng khách hàng theo nhu cầu

Bạn cũng cần tham vấn kỹ về lịch sử bệnh lý của mình bao gồm: đã từng hoặc đang điều trị bệnh gì, dùng thuốc nào, có dị ứng với thành phần thuốc hoặc kế hoạch điều trị hiện tại của bạn diễn biến ra sao…đều là những yêu cầu bạn buộc cần phải thông tin chính xác, nhằm đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Kiểm soát tốt mọi biến chứng tiềm ẩn của các ca phẫu thuật

Tất cả các ca phẫu thuật đều có một mức độ rủi ro nhất định. Một số biến chứng có thể kể đến đó là:

– Cơ thể không tương thích với thuốc gây tê,

– Sự tích tụ máu dưới da

– Nhiễm trùng hoặc chảy máu, cảm giác vùng cằm trở nên kém hơn.

– Để lại sẹo hoặc các dị ứng với chất liệu độn.

– Kết quả không đạt yêu cầu của khách hàng…

gọt mặt ở đâu5

Ê-kíp bác sỹ phẫu thuật được phân công nhiệm vụ, kiểm soát toàn bộ quá trình phẫu thuật

Tuy nhiên, tất cả những điều này đều BVTM Kangnam được kiểm soát bởi chính đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại đã góp phần hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất và mang đến kết quả mỹ mãn cho từng khách hàng.

Qua đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn biết nên phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất áp dụng các quy trình và tuân thủ nghiêm chỉnh các yêu cầu trong phẫu thuật hiện đại.

Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp gọt cằm tại Kangnam, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 1900.6466 hoặc điền vào form bên dưới để được bác sỹ tư vấn.

tich

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm ở đâu ĐẸP và AN TOÀN số 1 Việt Nam hiện nay trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN