Độn cằm bằng chất làm đầy – Sự lựa chọn của đông đảo chị em hiện nay

0 comment

Độn cằm để sở hữu khuôn mặt V-line là điều mà chị em mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương pháp độn cằm khác nhau khiến bạn không biết phương pháp nào sẽ mang lại hiệu quả mà không gây nguy hiểm biến chứng. Chính vì vậy chủ đề hôm nay chúng ta sẽ nói về độn cằm bằng chất làm đầy như thế nào? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Một số người sinh ra đã có khuôn mặt hoàn hảo, nhưng số khác lại có nhiều khuyết điểm, đặc biệt là chiếc cằm. Nhờ vào các bước tiến của ngành thẩm mỹ, độn cằm không phẫu thuật (hay còn gọi độn cằm bằng chất làm đầy) là giải pháp tuyệt vời, bởi:

– Chỉ sau 5 phút bạn đã sở hữu dáng cằm như ý.

– Cải thiện khuyết điểm vùng cằm một cách an toàn, không đau đớn, khó chịu.

– Bạn sẽ trông trẻ hơn và đẹp hơn rất nhiều.

1. Những vấn đề xoay quanh việc áp dụng độn cằm bằng chất làm đầy

§. Chọn chất liệu phù hợp

Hiện nay, các chất làm đầy được phép lưu hành và sử dụng trong độn cằm đó chính là; Teoxane, Radies, Restylane, Juvederm, Aquamid, Dermalax.

độn cằm bằng chất làm đầy1

Tiêm filler giúp cải thiện vùng vằm hài hòa với khuôn mặt

Hoạt chất và liều lượng tiêm vào mỗi vùng cằm là khác nhau. Một số khách hàng chỉ cần 1ml đã có thể hài lòng với kết quả, nhưng một số khác sẽ cần đến 6ml mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bác sỹ sẽ phải thẩm định và đưa ra quyết định dùng với liều lượng bao nhiêu dựa trên tiểu sử khám bệnh của từng khách hàng. Nếu cơ thể bạn bị dị ứng với các chất làm đầy sẽ không thể áp dụng được phương pháp này.

Việc độn cằm bằng chất làm đầy này, nếu vượt quá 3ml/lần làm, bạn cần phải được thực hiện 2-3 lần trong tháng để đạt kết quả tốt nhất.

§. Độn cằm bằng chất làm đầy có đau không?

[NHẤN XEM] Cận cảnh quy trình tiêm Filler tại một địa chỉ uy tín

[NHẤN XEM] Cận cảnh quy trình tiêm Filler tại một địa chỉ uy tín

Một loại thuốc bôi tê (như EMLA hoặc LMX) có thể được áp dụng cho khu vực cằm trước khi điều trị ( thường 45 phút trước là lý tưởng).

Đồng thời, trong quá trình tiêm, bác sỹ cũng sẽ liên tục dùng chất làm lạnh để giảm đau và nguy cơ bị sưng, bầm tím. Cuối cùng, khuôn mặt bạn sẽ được làm sạch bằng các hoạt chất kháng viêm nhiễm.

Bác sỹ sẽ tiêm từng mũi tiêm nhẹ nhàng vào chiếc cằm của bạn, sau đó dùng băng gạc nắn chỉnh, tạo dáng phù hợp nhất với gương mặt và yêu cầu của từng khách hàng.

§. Những điểm cần lưu ý sau khi độn cằm bằng chất làm đầy

Thông thường, do tác dụng của các loại thuốc ban đầu, vùng cằm chỉ có biểu hiện hơi sưng ở đỉnh cằm và sẽ hết dần chỉ trong 2 ngày. Từng đường nét cằm sẽ thể hiện rõ, trông tự nhiên hơn.

độn cằm bằng chất làm đầy3

Nếu chăm sóc cẩn thận, bạn sẽ nhận được kết quả như thế này…

Bạn cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sỹ, tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi tiêm thuốc. Có như thế, mới không ảnh hưởng đến kết quả lâu dài.

– Không trang điểm cho 4 giờ đầu

– Không áp dụng các bài tập nặng trong 1-2 ngày

– Không dùng các sản phẩm có tính axit trong 24 giờ

– Không đi spa, xông hơi khô (ướt) hoặc tập yoga nóng trong 1 tuần sau điều trị.

2. Sử dụng chất làm đầy để độn cằm có để lại tác dụng phụ?

– Chỉ 1% trường hợp hiện tưởng sưng kéo dài và sẽ được giảm bớt bằng laser.

– Nhiễm trùng vẫn có thể xảy ra nếu kim tiêm vào da chưa được xử lý đúng quy định.

– Bị hoại tử vùng cằm (mạch máu bị tắc nghẽn, gây cản trở cung cấp máu cho da) rất hiếm xảy ra. Chỉ gặp ở những trường hợp khách hàng lựa chọn địa chỉ kém chất lượng và sử dụng chất làm đầy thiếu an toàn.

Thông thường, nếu bệnh nhân hài lòng với kết quả sau 1 tháng thì nên được tiêm tiếp tục 6 tháng sau đó. Và mỗi năm 1 lần để duy trì kết quả.

Tuy nhiên, việc độn cằm bằng chất làm đầy sẽ khiến bạn tốn khá nhiều chi phí, thấp nhất từ 300$ cho 1 lần tiêm (tùy thuộc vào hoạt chất mà bạn sử dụng). [CLICK] tìm hiểu thêm bảng giá chi tiết

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng chất làm đầy – Sự lựa chọn của đông đảo chị em hiện nay trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN