Phẫu thuật nâng gò má có ĐAU không? Nhận định từ Chuyên Gia

0 comment

Nâng gò má có đau không đang là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã nâng gò má thành công sau đây sẽ là minh chứng rõ nhất giúp bạn giải đáp phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

Phẫu thuật nâng gò má có đau không?

1. Chia sẻ kinh nghiệm: “Phẫu thuật nâng gò má có đau không?”

Rất nhiều bạn có phần xương gò má không phát triển khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân đối và mất thẩm mỹ. Với phương pháp phẫu thuật nâng gò má thẩm mỹ hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến bạn khuôn mặt tươi trẻ, xinh xắn.

Đây cũng chính là lời khẳng định của không ít bạn đã thực hiện nâng gò má thành công. Ngoài ra, khi được hỏi về phẫu thuật nâng gò má có đau không, đến 90% khẳng định không đau, không gây biến chứng và rất an toàn. Số còn lại cho biết, bạn sẽ chỉ có một chút cảm giác ê nhức sau phẫu thuật và trong 1-2 ngày là khỏi.

Review đánh giá của khách hàng sau nâng gò má trên diễn đàn

Review đánh giá của khách hàng sau nâng gò má trên diễn đàn

Tại một số group thẩm mỹ trên facebook cũng được các bạn chia sẻ nhiều về kết quả trước và sau phẫu thuật nâng gò má của mình.

Phẫu thuật nâng gò má có đau không? nhận được nhiều chia sẻ của khách hàng

Phẫu thuật nâng gò má có đau không? nhận được nhiều chia sẻ của khách hàng

2. Chuyên gia họ nói gì về: “Phẫu thuật nâng gò má có đau không?”

Hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt bác sĩ Giáp nhận định:

Ai cũng có một nỗi lo lắng về sự an toàn cũng như cảm giác đau đớn khi thực hiện nâng gò má. Tuy nhiên, toàn bộ quá trình này sẽ không gây đau đớn nhiều. Bởi bạn sẽ được tiêm 1 lượng thuốc tê trực tiếp vào vùng má và phát huy tác dụng tới khi ca phẫu thuật kết thúc.”  

Thuốc tê sẽ được sử dụng để giảm tối đa cảm giác đau đớn khi thực hiện nâng gò má

Thuốc tê sẽ được sử dụng để giảm tối đa cảm giác đau đớn khi thực hiện nâng gò má

→ Phẫu thuật nâng gò má có đau không? phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ

Nâng gò má tại Kangnam được chính ê-kíp phẫu thuật giàu kinh nghiệm, đào tạo trực tiếp từ Hàn Quốc bởi tổ chức KCCS. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, đội ngũ bác sỹ tại Kangnam với tay nghề chuyên nghiệp hoàn toàn kiểm soát và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

→ Phẫu thuật nâng gò má có đau không? phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Phương pháp nâng gò má được Kangnam áp dụng cùng sự hỗ trợ của các hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, giúp bạn giảm thiểu tối đa đau đớn, ít chảy máu, không sưng phù nề như những kỹ thuật truyền thống. Đặc biệt, với kỹ thuật đặt chất liệu khéo léo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa không chèn ép các dây thần kinh, an toàn tuyệt đối.

Nâng gò má khiến khuôn mặt trở nên cân đối hài hòa hơn

Nâng gò má khiến khuôn mặt trở nên cân đối hài hòa hơn

Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dưới sự hỗ trợ trực tiếp của bác sĩ Trần Nguyên Giáp sẽ mang tới cho bạn kết quả bất ngờ. Vùng gò má cao hơn trước, cân đối hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi chị em có thể gạt bớt nỗi lo lắng phẫu thuật nâng gò má có đau không? Hãy tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia thẩm mỹ tại đây tư vấn mọi vấn đề liên quan nhé! Hoặc cách nhanh hơn bạn có thể liên hệ ngay tới đường dây nóng 19006466.

Hỏi ngay chuyên gia những băn khoăn mà bạn chưa tìm được lời giải đáp!

tich
Hoặc

Nguồn: thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má có ĐAU không? Nhận định từ Chuyên Gia trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN