Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào hiệu quả nhất?

0 comment

Nguyên nhân gây ra răng vẩu có thể chỉ do răng đơn thuần, do xương hàm hoặc phối hợp cả xương và răng. Vậy hiện nay có thể nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào hiệu quả nhất? Cùng đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nắn chỉnh răng vẩu bằng mài răng

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào nhanh nhất? 1

Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật mài răng

Hiện nay, một trong những cách nắn chỉnh răng vẩu được nhiều người biết đến đó chính là mài chỉnh răng. Cách này đơn giản có thể hoàn tất nắn răng vẩu chỉ trong một lần khám. Tuy nhiên, do việc mài răng có thể làm răng yếu đi, lâu dài dưới tác động của các axit trong thực phẩm và nước bọt sẽ làm hỏng phần men răng bị mất và làm xỉn màu răng. Tình trạng này càng nặng khi mức độ mài càng lớn. Do đó, phương pháp chỉ được áp dụng khi răng chỉ bị vẩu nhẹ hoặc vẩu do một số răng bị kênh làm đội lợi gây ra răng vẩu.

2. Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách bọc răng sứ

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào nhanh nhất? 2

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách bọc răng sứ

Khi răng vừa bị vẩu lại vừa bị xấu bề mặt hoặc không đều thì cách chỉnh răng vẩu là bọc răng sứ cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, muốn bọc răng sứ cần phải mài cùi răng thật bị vẩu. Yêu cầu này sẽ không được đảm bảo khi răng vẩu chìa ra quá nhiều. Vì thế răng sứ cũng chỉ áp dụng được cho trường hợp răng bị vẩu nhẹ.

3. Cách nắn chỉnh răng vẩu triệt để nhất

Tuy thực hiện phức tạp hơn hai phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng mài răng và bọc răng sứ nhưng nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D vẫn được đánh giá là phương pháp chỉnh răng vẩu triệt để và hiệu quả nhất hiện nay.

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào nhanh nhất? 3

Nắn chỉnh răng vẩu bằng CN chỉnh hàm hô móm 3D cho hiệu quả triệt để nhất

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D hiện đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, giúp cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời gian được rút ngắn. Phương pháp này sẽ kết hợp tác động vào xương hàm và toàn bộ răng trên cung hàm để di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ nhất và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới. Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục được triệt để và thẩm mỹ nhất tất cả các trường hợp hô – móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, sau khi tiến hành chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý muốn:

– Tạo khuôn hàm đẹp, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt

– Chỉnh lại khớp cắn hoàn hảo

– Hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái.

– Không sẹo, không đau đớn và an toàn tuyệt đối.

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào nhanh nhất? 4

Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào nhanh nhất? 5

Kết quả sau chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D

Hiện kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D đã và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách nào hiệu quả nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN