Xem tài vận – Đoán tương lai của người MẶT CHỮ ĐIỀN năm 2017

0 comment

Mặt chữ điền là khuôn mặt không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Hai bên hàm vuông khiến cho gương mặt của bạn trở nên thô cứng, kém duyên dáng. Vậy mặt chữ điền như thế nào, có cách nào để nhận biết mình đang sở hữu gương mặt này? Tướng số của họ ra sao? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm câu trả lời nhé.

1. Mặt chữ điền là như thế nào? Có cách nào nhận biết?

mat chu dien

Mặt chữ điền phải làm sao?

Mặt chữ điền có phần xương hàm và cằm bành rộng, góc cạnh, tạo thành những đường nối vuông góc với nhau khiến cho gương mặt to, thô và thiếu cân đối. Có rất nhiều người khắc phục bằng cách thay đổi kiểu tóc, trang điểm,…để che đi khuyết điểm ở góc hàm của mình. Vậy có cách nào để nhận biết mặt chữ điền không?

Cách nhận biết mặt chữ điền

Để biết được gương mặt mình có phải là mặt chữ điền không, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

mặt chữ điền

Cách nhận biết mặt vuông chữ điền

» Bước 1: Đứng trước gương có kích thước lớn, nơi đảm bảo ánh sáng. Sau đó bạn hãy nhìn thẳng vào gương và giữ cho lưng thẳng

» Bước 2: Dùng son hoặc bút dạ đánh dấu đường viền khuôn mặt. Hãy bắt đầu từ cằm kéo lên xương gò má, đường cong chân tóc, và kết thúc tại điểm cằm lúc bắt đầu.

» Bước 3: Dựa vào đường viền khuôn mặt vừa vẽ, bạn có thể xác định được mình có sở hữu mặt chữ điền không

2. Mặt chữ điền xấu hay đẹp?

mặt chữ điền xấu hay đẹp

Mặt chữ điền là gương mặt xấu với con gái

Mặt chữ điền luôn được đánh giá là dáng mặt xấu, nhất là với người phụ nữ. Chúng khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, kém duyên, thô kệch, thiếu đi nét nữ tính vốn có của họ. Bên cạnh đó, chúng còn ảnh hưởng đến cả tướng số của họ nữa. Nên con gái có mặt góc cạnh thường có cuộc sống vất vả hơn.

Còn đối với nam giới, mặt chữ điền có phần xương góc hàm vuông, ngắn sẽ khiến cho gương mặt không sang, thiếu nét thời đại. Nhưng cũng có người sở hữu mặt chữ điền nhưng phần xương góc hàm gọn hơn, cằm dài cân đối thì lại toát lên nét nam tính, cực thu hút.

3. Tướng số của người mặt chữ điền như thế nào?

mat vuong chu dien

Đàn ông mặt vuông chữ điền thường thành đạt

» Đối với nam giới

Theo quan niệm nhân tướng học từ xưa tới nay, những người đàn ông có mặt chữ điền thường quết đoán và tự lập. Đồng thời họ luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh nên chiếm được cảm tình của người đối diện. Chính vì vậy, nam giới có mặt chữ điền thường có cuộc sống vui vẻ, thành đạt, dễ có quý nhân phù trợ.

» Đối với nữ giới

Con gái có mặt chữ điền thường không gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Họ là những người mạnh mẽ, sống khẳng khái nhưng lại không có tham vọng, độc đoán, cực đoan nên con đường đến thành công khó. Theo nhân tướng học, con gái mặt chữ điền thường có cuộc đời cô độc, bất hạnh, gặp nhiều vất vả gian nan trong đường chồng con, dễ gây bất hòa.

4. Làm sao để khắc phục mặt chữ điền

mặt vuông chữ điền

Gọt mặt V Line giúp khắc phục mặt chữ điền hoàn hảo

Phẫu thuật gọt mặt là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tướng mặt vuông chữ điền. Kỹ thuật này là quá trình can thiệp vào xương hàm cằm, loại bỏ những cung xương thô, vuông, mất cân đối, tạo gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Kỹ thuật này đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Kỹ thuật này được sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt chữ điền, từ đó bác sĩ có những tính toán kỹ lưỡng hơn cho toàn bộ quy trình thực hiện để đảm bảo tốt nhất những yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Nếu bạn cũng đang phải sống trong mặc cảm sở hữu gương mặt vuông chữ điền mất cân đối khiến bản thân không tự tin, hãy áp dụng phương pháp gọt mặt v line để khắc phục những nhược điểm này. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 19006466 để được tư vấn trực tiếp về những thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tài vận – Đoán tương lai của người MẶT CHỮ ĐIỀN năm 2017 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN