Gọt mặt không cần phẫu thuật TỐT hay KHÔNG TỐT? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Gần đây, gọt mặt không phẫu thuật đang được giới trẻ quan tâm rất nhiều bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng bạn lo lắng gọt mặt không phẫu thuật tốt hay không tốt, những phân tích sau đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn vấn đề này.

 

Có cách nào gọt mặt không cần phẫu thuật?

Có cách nào gọt mặt không cần phẫu thuật?

1. Gọt mặt không cần phẫu thuật tốt hay không tốt? Đánh giá từ những người trong cuộc

Phương pháp gọt mặt không phẫu thuật chính là sử dụng tiêm các chất làm đầy có tác dụng làm giãn cơ và độ thô cứng của các góc xương hàm to bạnh trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh việc cho kết quả nhanh chóng, tiện lợi, gọt mặt không cần phẫu thuật sẽ mang đến những hệ lụy không tốt nếu bạn lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Hậu quả của việc tiêm chất làm đầy khiến mặt biến dạng

Hậu quả của việc tiêm chất làm đầy khiến mặt biến dạng

Chị Minh Hương cho biết: “Mình thực sự khuyên các bạn không nên tiêm chất làm đầy bởi sẽ không mang lại kết quả lâu dài. Chưa kể, nếu chọn sai cơ sở còn rước họa vào thân, như mình đây đã phải chạy chữa nhiều nơi mà đến giờ vẫn còn xấu hơn cả lúc ban đầu.”

Như vậy, gọt mặt không cần phẫu thuật có tốt hay không tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của bạn đã đặt đúng chỗ hay chưa. Hãy là khách hàng làm đẹp thông minh, giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất.

2. Gọt mặt không cần phẫu thuật tốt hay không tốt? Góc nhìn từ chuyên gia

Trên thực tế, gọt mặt không cần phẫu thuật là giải pháp tức thời, dành cho những ai ngại “dao kéo”, giúp bạn có khuôn mặt thon gọn như ý, nhưng sẽ không thể ổn định và duy trì vĩnh viễn. Hơn nữa, khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn nên lựa chọn những cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động để tránh “tiền mất tật mang”.

Hơn hết, để kết quả được duy trì vĩnh viễn, không đau, không gây biến chứng, bạn có thể áp dụng phương pháp gọt mặt Vline 3D tại BVTM Kangnam, đang được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Đánh giá của khách hàng sau gọt mặt tại Kangnam

Đánh giá của khách hàng sau gọt mặt tại Kangnam

Đánh giá của khách hàng sau gọt mặt tại Kangnam

Là địa chỉ có chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt chuyên sâu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam cam kết mang đến bạn khuôn mặt hoàn hảo đến từng milimet. Chỉ sau 120 phút thực hiện phẫu thuật gọt mặt Vline 3D, dưới bàn tay giỏi nghiệp vụ của các bác sỹ, bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt thon gọn và xinh xắn.

Kết quả sau gọt mặt do khách hàng cung cấp2

Kết quả sau gọt mặt do khách hàng cung cấp1

Kết quả sau gọt mặt do khách hàng cung cấp

Hy vọng, với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp gọt mặt không cần phẫu thuật có tốt hay không tốt? và giúp bạn đưa ra được lựa chọn địa chỉ an toàn, vừa đảm bảo kết quả như ý vừa không để lại những biến chứng nguy hiểm.

BẠN ĐANG CẦN CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP NGAY LÚC NÀY???

tich
Hoặc

Nguồn: thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt không cần phẫu thuật TỐT hay KHÔNG TỐT? Chuyên gia tư vấn trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN