Làm thế nào để răng hết vổ hoàn toàn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Em đang rất buồn phiền vì không biết làm thế nào để cho răng hết vổ hoàn toàn được ạ? Em bị vổ từ nhỏ và bây giờ muốn cải thiện tình trạng này. Xin bác sĩ tư vấn giúp em! (Hoàng Lan Khuê, Yên Bái)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Lan Khuê thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm thế nào để răng hết vổ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong điều trị chỉnh hô vẩu, cần phân biệt được rõ hô răng và hô xương. Nếu quan sát không kỹ rất dễ nhầm lẫn giữa hai trường hợp này. Có thể xác định rõ ràng và chính xác nhất hô răng và hô xương thông qua hình ảnh phim chụp X-quang.

– Hô răng tức là răng hàm trên mọc hướng ra ngoài. Nếu tính từ chân răng đến cạnh cắn của răng so với một đường thẳng đứng (tưởng tượng), sẽ có một góc khoảng từ 30 đến 45 độ. Trong trường hợp này, xương hàm thẳng bình thường, độ lệch so với đường thẳng đứng tưởng tượng nói trên rất nhỏ.

– Hô xương là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài, nếu so với một đường thẳng đứng cũng có một góc nghiêng khá lớn. Trong trường hợp này, nếu vừa hô xương vừa hô răng thì cảm giác bệnh nhân bị hô rất dữ dội. Răng mọc thẳng bình thường mà xương bị hô thì răng cũng bị chìa ra ngoài, tạo thành hô răng.

Hiện nay, kỹ thuật chỉnh hàm hô móm 3D được đánh giá là giải pháp giúp khắc được triệt để nhất các tình trạng hô móm do xương hàm gây ra. Đặc biệt, công nghệ này có sự can thiệp của phần mềm 3D giúp bạn thấy trước được hình dáng khuôn mặt của mình sau phẫu thuật. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ dễ dàng sở hữu gương mặt thanh tú, khắc phục hoàn toàn trường hợp hàm hô… Kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm 3D được các bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho đông đảo khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối về hiệu quả cao cũng như độ an toàn khi phẫu thuật.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D hay còn băn khoăn làm thế nào để răng hết vổ, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để răng hết vổ hoàn toàn? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN