Xem tài vận, Đoán tương lai cho người cằm lệch chuẩn nhất 2017

0 comment

Khuôn mặt đẹp luôn được quyết định bởi 30% bởi hình dáng chiếc cằm. Tuy nhiên không phải ai cũng có có được chiếc cằm nhỏ gọn xinh xắn. Vậy sẽ ra sao nếu bạn đang có một chiếc cằm lệch – chúng có ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khác hay không. Cùng xem người có cằm lệch tướng số và vận mệnh sẽ như thế nào?

1. Nguyên nhân tạo nên một chiếc cằm lệch là gì? 

Cằm lẹm được hiểu theo một nghĩa sát nhất đó là 2 bên xương hàm tới cằm không được cân xứng. Bạn sẽ lấy đường thẳng từ phần trán xuống sống mũi vùng môi và cằm làm chuẩn. Cằm có thể lệch về bên trái hoặc bên phải tùy từng trường hợp.

cằm lệch tướng số1

Các trường hợp thường bị cằm lệch có tỷ lệ không đồng đều

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng cằm lệch là do cấu trúc xương quyết định. Có 2 nguyên nhân chính là do bẩm sinh từ nhỏ đã do có sự xáo trộn trong gen di truyền hoặc do tai nạn ngã, chấn thương ảnh hưởng tới vùng xương cằm.

2. Người có chiếc cằm lệch tướng số nói lên điều gì?

Cằm lệch chưa bao giờ được liệt vào danh sách khuôn mặt đẹp. Chính vì vậy nhân tướng học thì tướng cằm lệch cũng không tốt không phải người thường gặp may mắn. Họ là những người thiếu quyết đoán và chưa có chứng kiến trong công việc. Họ mất nhiều thời gian làm việc nhưng lại không có được kết quả cao.

→ Phụ nữ cằm lệch, tướng miệng nghèo khó

cằm lệch tướng số2

Không phải ai sinh ra cũng có được khuôn mặt xinh xắn, chỉ vì kém may mắn nên một số phụ nữ sở hữu cằm lệch thường có cuộc sống gian nan, vất vả hơn người bình thường.

– Tính cách: hiền hậu, đảm đang

– Công việc: gặp nhiều vất vả, gian nan nhưng vẫn khó có thể phát triển cao hơn

– Gia đình: đường tình duyên lận đận.

→ Đàn ông cằm lệch là người như thế nào?

cằm lệch tướng số3

Tuy về tướng số, người đàn ông này thuộc diện hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Nhưng về

– Tính cách: hiền lành, ôn hòa, hay giúp đỡ người khác.

– Công việc: đường sự nghiệp không được suôn sẻ, không phát triển như mong muốn.

– Gia đình: Nếu như là người chủ gia đình, khi làm việc lớn thường hay do dự, thiếu cương quyết, dễ tin người nên sẽ rất dễ thất bại trong cuộc sống.

Nhìn chung, kể cả nam và nữ có cằm lệch đã không mang vẻ đẹp tự nhiên như bao người khác, gặp khó khăn trong giao tiếp, khó kết giao bạn bè. Do đó, để khắc phục những khuyết điểm này giải pháp thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cằm lệch tướng số không tốt

Thay đổi khuôn mặt nhanh chóng với “3 CÁCH”…

Một khuôn mặt đẹp là tổng hòa của tất cả các yếu tố như một đôi mắt đẹp, sóng mũi dọc dừa, khuôn miệng xinh xắn. Trường hợp cằm lệch và không cân đối thường có rất nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như nguyện vọng của từng khách hàng, mà có thể lựa chọn một trong các kỹ thuật chỉnh hình cằm sau:

cằm lệch tướng số5

cằm lệch tướng số4

Kết quả thực tế sau các ca độn cằm giúp khắc phục mọi khuyết điểm khuôn mặt

– Sử dụng phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Chỉ trong 5 phút, bạn đã có dáng cằm như ý. Thời gian kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

– Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc: Là phương pháp thay đổi hình dạng cằm bằng chất liệu độn nhân tạo. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nguy cơ biến chứng thấp. Tuy nhiên, sau 7 – 10 năm bạn nên thay chất liệu độn 1 lần.

– Phẫu thuật độn cằm tự thân: Đây là phương pháp thay đổi hình dạng, kích thước nhờ cắt hoặc mài bớt xương cằm. Đó là trong trường hợp cằm dài hoặc đưa xương hàm xuống dưới, ra trước hay ra sau nếu cằm lẹm. Ưu điểm của kỹ thuật này là linh hoạt, thời gian duy trì hiệu quả ổn định vĩnh viễn.

Đừng để nỗi lo lắng về cằm lệch tướng số không may mắn, chính bạn có thể thay đổi điều đó ngay hôm nay. Mọi băn khoăn hay thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể gọi điện tới tới tổng đài: 1900 6466. 

Nguồn: thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem tài vận, Đoán tương lai cho người cằm lệch chuẩn nhất 2017 trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN