Làm gì để tránh rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ?

0 comment

Dù bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật uy tín với đội ngũ chuyên gia giỏi, trực tiếp tiến hành quy trình phẫu thuật cho bạn, đáp ứng được đầy đủ những yếu tố khách quan thì những yếu tố chủ quan, từ chính bạn cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vậy, làm gì để tránh rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ, bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn một số những rủi ro đến từ yếu tố chủ quan chính bạn.

phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ cần được chuẩn bị kỹ lưỡng

1. SỨC KHỎE KHÔNG ĐẢM BẢO

Với mỗi một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cho dù là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng hay kỹ thuật phức tạp thì những yếu tố về sức khỏe cũng luôn phải đảm bảo tuyệt đối.

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh lý, uống thuốc, sử dụng các sản phẩm chức năng, bản thân có tiền sử bệnh lý tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì đều không nên áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp dưới mọi hình thức.

phẫu thuật thẩm mỹ 2

Bạn nên thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc đang sử dụng

2. BẠN ĐANG HÚT THUỐC?

Theo nghiên cứu thì những người thường xuyên hút thuốc là hoặc là tiếp xúc nhiều với môi trường nhiều khói thuốc cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho oxi trong máu thấp. Điều này là cực kỳ nguy hiểm trong trường hợp bạn mất máu nhiều trong quá trình phẫu thuật.

Hơn thế nữa, những trường hợp thiếu oxi trong máu cũng là một trong những nguyên nhân khiến sẹo xấu hình thành hoặc các vết thâm đen tại vị trí sẹo, vị trí đã từng cắt rạch sẽ xuất hiện nhiều hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ 3

Nên dừng hút thuốc ít nhất 1 tháng trước khi phẫu thuật

3. BẠN CHỌN THẨM MỸ CHI PHÍ THẤP

Đôi khi, chi phí quyết định nhiều đến chất lượng của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn cần cẩn trọng hơn khi xem xét một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ dưới góc độ tiền bạc. Đã có không ít những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra những điều đáng tiếc do quá đề cao chi phí

Chính vì thế, cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có mức chi phí đi kèm với chất lượng dịch vụ phù hợp nhất sẽ giúp bạn đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật.

4. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ chính là chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn sẽ phải đặc biệt chú ý đến những lưu ý của bác sĩ để có chế độ chăm sóc phù hợp. Nên uống thuốc giảm đau, kháng viêm và tái khám theo đúng lịch trình của bác sĩ; Nên chườm nóng, chườm lạnh tại vị trí thẩm mỹ để kết quả nhanh chóng ổn định, không bị sưng tấy; không nên tự ý tác động vào vị trí thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ 6

Nên lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín

Tất nhiên, ngoài những yếu tố chủ quan thì những nhân tố khách quan như lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ chuyên gia giỏi, có chuyên môn và tâm huyết cũng là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Mọi thắc mắc về các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc trực tiếp gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ giải đáp trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm gì để tránh rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN