Kỹ thuật chữa răng vẩu hiệu quả trọn đời: Bạn đã biết?

0 comment

Kỹ thuật chữa răng vẩu, hay còn gọi là hàm hô móm công nghệ Z-BSSO, có khả năng cắt và đưa hàm hô về vị trí cân đối, trùng khớp cắn hai hàm, hết tình trạng hô móm hoàn toàn, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên xinh. Đây là kỹ thuật chữa răng vẩu được các chuyên gia đánh giá là có thể duy trì trọn đời.

 chữa răng vẩu

Chữa răng vẩu để sở hữu nụ cười duyên xinh hơn

1. TẠI SAO NÊN CHỮA RĂNG VẨU CÀNG SỚM CÀNG TỐT?

Tình trạng răng vẩu chỉ chiếm một bộ phận nhỏ trong dân số và ngày càng ít. Tuy nhiên, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ vẫn rất chú ý đến nhược điểm này.

Răng vẩu là tình trạng răng hàm trên bị chìa ra phía trước so với hàm dưới. Tình trạng này dẫn đến sang chấn khớp cắn, sang chấn khớp thái dương, khiến gương mặt kém thu hút.

Trong nhiều trường hợp hàm vẩu quá mức sẽ khiến bạn khó có thể ngậm được miệng, ăn nhai khó khăn dẫn đến những bệnh liên quan đến đường ruột. Chính vì thế, nhiều chuyên gia khuyên rằng, nếu bạn không muốn bản thân xuất hiện thêm một số những bệnh lý khác, không muốn bản thân thiếu đi sự tự tin, luôn mặc cảm, tư ti với ngoại hình của mình thì nên chữa hàm vẩu ngay từ bây giờ.

 chữa răng vẩu 2

Răng vẩu hoàn toàn có thể khắc phục được

2. KỸ THUẬT CHỮA RĂNG VẨU HIỆU QUẢ TRỌN ĐỜI

Nhắc đến phương pháp chữa răng vẩu, nhiều người nghĩ ngay đến những giải pháp niềng răng, chỉnh nha. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp chỉnh nha không mang lại những hiệu quả tuyệt đối đối với những trường hợp bị răng vẩu xuất phát từ hàm.

Nói như vậy không có nghĩa là không có giải pháp chỉnh răng vẩu hiệu quả tuyệt đối. Kỹ thuật chữa răng vẩu bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, áp dụng công nghệ chữa răng vẩu Z-BSSO hoàn toàn có thể khắc phục được những nhược điểm này.

 chữa răng vẩu 3

Kỹ thuật chữa răng vẩu đực mô phỏng

Phương pháp này được tiến hành sau khi bác sĩ đã tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện thông qua những hình ảnh được chụp bằng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm. Mọi thao tác thực hiện đều được tính toán chuẩn xác, cho phép quá trình tiến hành phẫu thuật thực tế đảm bảo được những yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất.

 chữa răng vẩu 6

Kỹ thuật chữa tăng vẩu được chính chuyên gia thực hiện

icon-hot Kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu?

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể áp dụng được cho tất cả mọi người có cấu trúc xương ổn định (tức ngoài 18 tuổi), có sức khỏe tốt, không mắc những bệnh lý đặc thù như tim mạch, tiểu đường, huyết áp.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, kỹ thuật chữa răng vẩu công nghệ Z-BSSO luôn được đánh giá cao, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật chữa răng vẩu hiệu quả trọn đời: Bạn đã biết? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN