Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl

0 comment

Bạn chưa hề có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ? Bạn đang có ý định phẫu thuật độn cằm trong thời gian tới? Bạn muốn bản thân được học hỏi kinh nghiệm độn cằm từ những người đi trước? Vậy, hãy tham khảo những kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl để có được những sự hiểu biết nhất định trước khi áp dụng phương pháp này.

Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl

Cằm đẹp giúp bạn tự tin và nổi bật hơn

1. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐỘN CẰM V LINE

Phẫu thuật độn cằm v line là kỹ thuật nhẹ nhàng can thiệp vào vùng cằm để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối và thô khiến gương mặt kém sang. Mặc dù kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bạn cần có những chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện.

Trước hết, nếu tìm hiểu kỹ về phương pháp độn cằm v line, bạn sẽ nhận thấy có hai loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này, bao gồm chất liệu độn cằm được nhập từ Hàn và chất liệu độn được nhập từ Mỹ. Mỗi một loại chất liệu có mức chi phí khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về hai loại chất liệu này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl 2

Trước khi độn cằm bạn cần tìm loại chất liệu phù hợp

Mặc dù chi phí có chênh lệch nhưng cả hai loại chất liệu này đều thuộc dạng sụn sinh học định hình, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đưa vào độn cằm.

Bên cạnh việc tìm hiểu về chất liệu độn cằm thì bạn cũng nên tham khảo một vài những địa chỉ độn cằm trước khi thực hiện. Tìm đúng địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, độn cằm bởi chuyên gia sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp, không lo biến chứng về sau.

2. TRONG QUÁ TRÌNH ĐỘN CẰM V LINE

Khi đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng bạn đầu thì quá trình độn cằm v line sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện đúng những chỉ dẫn của chuyên gia trực tiếp thực hiện quy trình độn cằm cho bạn.

Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl 3

Xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện

Trước khi độn cằm v line, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bác sĩ thăm khám và xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất với gương mặt bạn để tránh tình trạng cằm sau khi độn mất cân đối. Sau đó, bạn sẽ được nhìn thấy trước kết quả độn cằm. Tất nhiên, hình ảnh trước khi độn cằm này chỉ là được mô phỏng thông qua những so sánh với dáng cằm hiện tại thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Tuy nhiên, đây cũng là hình ảnh khá chuẩn xác để bạn có thể hội ý với bác sĩ, thống nhất kết quả chỉnh sửa.

Trước khi bước vào quy trình độn cằm chính, bạn sẽ được gây tê hoàn toàn vô cảm nên sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện những đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ cằm và đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl 4

Bác sĩ căn chỉnh và tính toán chất liệu độn trước khi thực hiện

1Phẫu thuật độn cằm – Công nghệ làm đẹp HOT nhất 2015

3. SAU KHI ĐỘN CẰM V LINE

Kết quả độn cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn cần chú ý đến chế độ chăm sóc theo những chỉ dẫn của chuyên gia để kết quả nhanh chóng ổn định và được như ý.

Quá trình chăm sóc cần lưu ý:

– Không va chạm mạnh vào cằm; không tự ý nắn chỉnh cằm

– Không nên ăn những loại thực phẩm có thể gây ra những cảm giác khó chịu cho bạn như: Rau muống, cà, thịt bò, đồ nếp

– Nên chườm lạnh trong vòng hai ngày đầu và chườm nóng trong 2 ngày tiếp theo để nhanh chóng làm giảm các hiện tượng sưng tấy

– Nên súc miệng bằng nước muối thường xuyên

Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl 5

Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl 7

Sở hữu cằm chuẩn v line nhờ độn cằm 

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế của một hotgirl đã từng độn cằm v line. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết về phương pháp này thông qua số điện thoại 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn:

THAM KHẢO THÊM

– Chất độn cằm nhân tạo có tốt và an toàn không?

– BS Tư Vấn: Chi phí độn cằm lẹm là bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kinh nghiệm độn cằm từ hotgirl trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN