Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng

0 comment

Bạn có phải là người sành điệu? Bạn có thường xuyên cập nhật những xu hướng các kiểu tóc cho người mặt to tròn mới nhất? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những kiểu tóc cho người mặt to thon gọn hơn được dự đoán là cực kỳ HOT trong thời gian tới.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn nữ tính

Chọn kiểu tóc không chỉ đơn giản là sự phù hợp mà còn cần phải đề cao yếu tố phù hợp với tính cách của người được tạo tóc mới. Với những bạn có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính thì bạn có thể cân nhắc lực chọn một số những kiểu tóc sau đây:

Tóc dài xoăn sóng nước

Với gương mặt to tròn, bạn nên ưu tiên những kiểu tóc có thể che đi nhược điểm to tròn hai bên cằm bằng cách thả tóc buông dài, xoăn nhẹ phần đuôi dạng sóng nước. Có thể chọn tóc không có mái để gương mặt dài hơn, thon gợn hơn.

Kiểu tóc dài xoăn sóng nước rẽ ngôi giữa, ngôi 3/7 hay 4/6 là kiểu tóc cho người mặt tròn cực kỳ HOT trong thời gian gần đâyy và được nhiều hotteen cập nhật liên tục.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 2

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 4

Tóc tết ấn tượng

Nếu có thời gian, bạn hãy thử biến tấu với kiểu tóc tết siêu nữ tính, tết mái, tết đuôi cá đều vô cùng phù hợp với những người có khuôn mặt to tròn kém thu hút. Với kiểu tóc này sẽ tăng thêm phần nữ tính, giúp gương mặt sang và hiện đại hơn.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 7

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 8

Tóc búi cao đánh rối

Với những người có khuôn mặt tròn, to, bạn không nên chọn những kiểu tóc búi quá chỉnh chu vì có thể tạo hiệu ứng ngược. Thay vào đó, hãy đánh rối phần tóc phía sau đầu, để những lọn tóc rối buông tự nhiên nhằm thu hút người đối diện vào điểm nhấn này thay vì thu hút vào gương mặt to bè, nặng nề.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 8

Kiểu tóc cho người mặt tròn to cá tính

Cùng điểm qua một số những kiểu tóc cho người mặt tròn to cá tính mạnh mẽ được nhiều sao Hollywood hưởng ứng nhiệt tình trong thời gian qua và dự đoán sẽ tiếp tục HOT trong thời gian tới:

Kiểu tóc pixie

Nếu bạn có gương mặt hơi gốc cạnh, cá tính mạnh mẽ thì  chắc chắn không nên bỏ qua kiểu tóc pixie độc đáo này. Pixie là kiểu tóc tém ngắn, được cắt tỉa công phu không theo bất cứ một nguyên tắc nào. Những lọn tóc được chải chuốt ôm vào mặt, thể hiện sự cá tính mạnh mẽ, hạn chế được những nhược điểm của gương mặt tròn.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 9

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 10

Kiểu tóc bob, lob

Đây đều là hai biến tấu khá phong phú cho những kiểu tóc ngắn dành cho người có gương mặt to tròn. Đặc biệt, kiểu tóc này luôn nằm trong danh sách những kiểu tóc cho người mặt tròn của các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Thế giới.

Lob và Bob có những kiểu biến tấu khá đa dạng: Dạng thẳng, xoăn đánh rối, có mái, không mái… đều là những kiểu tóc phù hợp với những người mặt to tròn.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 12

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 14

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 14

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 16

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 17 Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 19

Kiểu tóc cho người mặt tròn tóc mỏng

Với những người sở hữu mái tóc mỏng thì có thể ưu tiên kiểu tóc xù hoặc đánh rối nhẹ. Với kiểu tóc này, bạn có thể tết tóc hoặc tạo kiểu để tạo vẻ đẹp nữ tính hơn cũng khá phù hợp.

Trên đây là những kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn được cập nhật từ xu hướng mới nhất của những nhà tạo mẫu tóc thế giới và chắc chắn những kiểu tóc này sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới. Bạn có thể tham khảo và đưa vào danh sách những kiểu tóc cho người mặt to, F5 phong cách, mang lại sự mới mẻ cho gương mặt.

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 21

Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng 23

Tất nhiên, với những kiểu tóc cho người mặt tròn to trên đây chỉ có thể phần nào khắc phục tình trạng mặt thô, tròn bằng cách đánh lừa mắt người nhìn, không có hiệu quả trong việc tạo gương mặt thon gọn theo những tỉ lệ mà bạn mong muốn.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, việc “hô biến” mặt thô, to thành mặt thon gọn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và cập nhật nhanh những phương pháp tạo gương mặt thon gọn hơn thông qua số điện thoại 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

TOP kiểu tóc giúp gương mặt thanh tú hơn

TOP những kiểu tóc mái cho gương mặt tròn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kiểu tóc cho người mặt to tròn thon gọn hơn: Cập nhật xu hướng trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN