Khuyết điểm cằm lẹm có nên sửa không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có chiếc cằm lẹm trông rất thiếu duyên. Với khuyết điểm cằm lẹm em có nên sửa không thưa bác sĩ? Mỗi lần soi gương nhìn khuôn mặt không được cân đối bởi dáng cằm là em thấy rất nản. Bác sĩ có thể cho em biết cằm lẹm có nên sửa không? Chi phí hiện nay như thế nào? (Em là Mai Linh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Kangnam cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Về thắc mắc và băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khuyết điểm cằm lẹm có nên sửa không?

Cằm lẹm là một trong những nhược điểm thường gặp về dáng cằm. Cằm lẹm khiến gương mặt kém xinh, mất cân đối và không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như những góc nhìn từ tướng số. Khắc phục cằm lẹm là điều cần thiết để cải thiện tình trạng này.

Độn cằm thẩm mỹ là biện pháp có thể giúp em cải thiện chiếc cằm của mình một cách nhanh chóng nhất, hơn nữa lại rất an toàn. Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm là sử dụng sụn nhân tạo hoặc độn cằm bằng xương tự thân.

Khuyết điểm cằm lẹm có nên sửa không?

Cằm lẹm có thể chỉnh sửa bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật độn cằm bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô và độn thêm vào chỗ cằm bị lẹm cho dài ra và cân đối hơn. Đối với cách sử dụng xương tự thân để độn cằm thì bác sĩ còn phải gọt một ít xương bằng máy cắt xương siêu âm, sau đó chỉnh sửa dáng cằm cân đối rồi cố định chắc chắn bằng micro vít titanium.

Bạn có thể tham khảo thêm: Quy trình độn cằm tự thân an toàn đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

Mỗi một phương pháp độn cằm đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, nếu độn cằm bằng sụn nhân tạo thì ca phẫu thuật có phần đơn giản hơn do không phải thực hiện cắt xương. Mặc dù vậy thì với phương pháp sử dụng xương tự thân thì phần xương được ghép vào cằm sau một thời gian cũng sẽ liền lạị và đạt độ vững chắc hoàn toàn như cằm thật.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cằm được thực hiện chỉ trong vòng từ 45 – 60 phút, kỹ thuật độn cằm nhẹ nhàng, đơn giản. Ngay sau khi phẫu thuật hoàn thành, em sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc đảm bảo mang lại cho em một dáng cằm như ý, tự nhiên nhất. Ngoài ra, em cũng nên thực hiện chế độ chăm sóc cằm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ như vệ sinh răng miệng, nên ăn đồ ăn mềm trong những ngày đầu hay tích cực chườm đá từ 2 – 3 ngày đầu…

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như những quan niệm không mấy thiện cảm về cằm lẹm, chắc hẳn, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cằm lẹm có nên sửa không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Khuyết điểm cằm lẹm có nên sửa không? 2

Khuyết điểm cằm lẹm có nên sửa không? 3

Hiệu quả sau khi độn cằm – Gương mặt thay đổi hoàn toàn

Chi phí chỉnh sửa cằm lẹm?

Với kỹ thuật thực hiện khác nhau, mỗi một phương pháp chỉnh cằm lẹm có những mức chi phí khác nhau:

+ Độn cằm bằng chất liệu độn:

Chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu đồng

Chất liệu Mỹ: 25 triệu đồng

+ Độn cằm tự thân: 45 triệu đồng

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cằm lẹm có nên sửa không. Bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc em sớm sở hữu dáng cằm đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khuyết điểm cằm lẹm có nên sửa không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN