Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào? Tổng hợp các kiểu tóc đẹp cho nam và nữ

0 comment

Mặt tròn để tóc gì? Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào? đang là thắc mắc của rất nhiều người khi khuôn mặt V line đang là tiêu chuẩn thể hiện nét đẹp hiện đại. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn biết nếu đang sở hữu mặt tròn hợp với kiểu tóc nào nhất. Hãy cùng tham khảo và thực hiện nhé!

1. Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào dành cho nữ?

§. Tóc ôm khuôn mặt – tạo độ dài cho khuôn mặt 

Thả tóc dài thướt tha che giấu phần nào khuyết điểm tròn của khuôn mặt. Thường kiểu tóc này chỉ áp dụng được với các bạn nữ có độ dài tóc từ ngang lưng trở lên. Bạn có thể kết hợp để tóc mái bằng hoặc mái thưa đều rất thích hợp.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào1

Kiểu tóc ôm lấy khuôn mặt giúp mặt tròn trở nên thon gọn hơn

Hãy thử tưởng tượng xem, những lọn sóng tóc tự nhiên buông thả, ôm vào mặt, che bớt đi phần xương hàm, cơ mặt bạnh to, giúp gương mặt có phần thon gọn, nhẹ nhàng thanh thoát hơn. Kiểu tóc này được du nhập từ nhiều thần tượng châu Âu, vào châu Á đã ngay lập tức tạo được những làn sóng xu hướng mới cho kiểu tóc đẹp.

§. Kiểu tóc pixie cho gương mặt tròn thêm cá tính

Nếu bạn là một người cá tính thì câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc gì là kiểu tóc pixie đang làm mưa làm gió một thời tại những kinh đô thời trang tóc trên thế giới, đặc biệt là ở Hollywood.

Hiện nay, kiểu tóc pixie đã thực sự trở thành một làn sóng làm đẹp mới tại Việt Nam, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về sự thời thượng, cá tính, quyến rũ và đặc biệt là cực kỳ phù hợp với gương mặt tròn.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào2

Những mẫu tóc pixie bạn có thể tham khảo

§. Kiểu tóc tỉa tầng đầy cuốn hút

Khuôn mặt tròn phù hợp với những kiểu tóc tỉa tầng không theo một quy luật nào cả. Tốt nhất là phần tỉa ngắn nhất bắt đầu ôm vào khu vực cằm. Phần tỉa dài nhất tùy thuộc vào độ dài của mái tóc. Nếu lựa chọn kiểu tóc này bạn có thể chọn xoăn phồng hoặc ép thẳng đều được.

Khi nhìn khuôn mặt được ôm gọn với tóc nhiều tầng tạo khuôn mặt với cảm giác dài ra và thon gọn hơn rất nhiều.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào3

Tóc tỉa nhiều tầng giúp che giấu nhược điểm khuôn mặt tròn rất hữu ích

§. Tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho người mặt tròn và to

Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào ư? Chắc chắn bạn không được bỏ qua kiểu tóc mà có đến 70% các hotgirl lựa chọn – đó chính là tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ phần đuôi. Kiểu tóc này không hề kén người. Dù bạn có sở hữu mái tóc ngắn hay mái tóc dài thì đều có thể áp dụng được.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào4

Tóc rẽ ngôi, xoăn nhẹ cho khuôn mặt thanh thoát hơn

§. Kiểu tóc mái thưa – che bớt khuyết điểm khuôn mặt tròn

Bên cạnh câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc kiểu gì thì nhiều nhà tạo mẫu tóc cũng nhận được rất nhiều thắc mắc về khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc mái nào. Mái là phần che chắn trán, chọn kiểu mái phù hợp với đuôi tóc sẽ giúp gương mặt thêm phần quyến rũ hơn.

Dưới đây là một số những câu trả lời cho câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc mái như thế nào cho hợp thời, đúng chuẩn từng đường nét gương mặt mà bạn có thể tham khảo.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào5

Những bạn có khuôn mặt tròn hãy thử F5 bản thân với kiểu mái lưa thưa

2. Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào cho nam cá tính?

Bộ sưu tập kiểu tóc cho mặt tròn nam của chúng tôi giúp khuôn mặt bạn thêm góc cạnh và giảm kích thước. Với những lời khuyên dưới đây, những kiểu tóc này đang được đấng mày râu yêu thích nhất hiện nay.

§. Kiểu 1: Pompadour cổ điển

Một trong những kiểu tóc đẹp nhất cho những chàng trai có khuôn mặt tròn. Pompadours cao đặc biệt lý tưởng bởi vì người đối diên cảm giác có thêm một tấn khối lượng tóc trên đầu bạn.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào6

§. Kiểu 2: Tỉa và vuốt cao phần tóc giữa đỉnh đầu

Là một lựa chọn hay nếu bạn thích kiểu tóc thích mạo hiểm hơn. Điều này sẽ cho bạn khối lượng đáng kinh ngạc và tăng thêm góc cạnh cho khuôn mặt. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một nhà tạo mẫu có kinh nghiệm để có thể  cắt đúng kiểu như dưới đây.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào7

§. Kiểu 3: tóc xù xì 

Đó là một phong cách lấy cảm hứng từ kiểu tóc (2) được nêu bên trên, nhưng với số lượng gai tóc ở phần trán được làm nhô cao. Tuy nhiên, cách này không phải ai cũng phù hợp để thực hiện.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào8

§. Kiểu 4: Tóc chẻ 7/3

Đây có lẽ là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất cho những người có khuôn mặt tròn. Nó cho một cái nhìn vượt thời gian, thích hợp khi bạn diện bất kỳ bộ trang phục hoặc phong cách cá nhân nào khác.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào9

§. Kiểu 5: Cắt tỉa cao

Giống như kiểu cắt dọc, phong cách này cũng có thể được áp dụng với nhiều kiểu tóc khác. Vì vậy hãy thử kết hợp lần lượt xem, bạn hợp với phong cách nào hơn nhé.

mặt tròn hợp với kiểu tóc nào10

Tất nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để liên tiếp cập nhật những kiểu tóc mới cũng như việc nắm bắt được xu thế, tạo cho mình những kiểu tóc đẹp hợp thời.

Bên cạnh việc tìm hiểu mặt tròn hợp với kiểu tóc nào để khắc phục nhược điểm của khuôn mặt thì phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp vĩnh viễn, mà không cần phải đau đầu để lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được chuyên viên tư vấn thêm về những giải pháp thẩm mỹ khắc phục nhược điểm của gương mặt tròn hiệu quả nhất.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào? Tổng hợp các kiểu tóc đẹp cho nam và nữ trong Bài viết được quan tâm nhiều nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN