Không quá khó để sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhờ “make up”

0 comment

Hiện nay, một trong những xu hướng làm đẹp mới được nhiều người lựa chọn đó chính là thẩm mỹ tạo cằm chẻ. Tuy nhiên, cũng không quá khó để sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhờ make up dưới đây. Cùng tham khảo để sở hữu dáng cằm chẻ cá tính nhé!

Không quá khó để sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhờ make up 1

Nhiều người ao ước sở hữu dáng cằm chẻ cá tính như mong ước

Bước 1: Phủ phấn nâu để che đi phần nọng cằm

Trước khi trang điểm, bạn cần phủ một lớp phấn nâu, có tông màu sậm hơn màu da của bạn lên phần nọng cằm. Việc phủ phấn sậm màu này vừa giúp che giấu khuyết điểm, vừa “đổ bóng” một cách khéo léo cho vùng cổ. Sau đó, bạn tiến hành trang điểm phấn nền, phấn phủ cho toàn bộ gương mặt như bình thường. Tuy nhiên, bạn chú ý là chỉ cần phủ một lớp phấn rất mỏng ở ngay đường rãnh của cằm chẻ, còn phần 2 bên nhô cao của chiếc cằm chẻ, bạn tán phấn như bình thường.

Bước 2: Dùng tăm bông hoặc ngón tay để dậm phấn nâu tạo rãnh chẻ ở cằm

Không quá khó để sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhờ make up 3

Bạn hãy dậm phấn nâu để tạo rãnh chẻ ở cằm

Bạn hãy đánh highlight cho mũi và nhấn nhá cho phần cằm sao cho tạo thành đường rãnh chia đôi ở đỉnh cằm thành hai phần bằng nhau. Nó sẽ giúp cho chiếc cằm của bạn trông có vẻ sâu và được chú ý nhiều hơn. Bạn có thể lấy một chiếc tăm bông, dùng phấn sậm màu hơn da (mà bạn đã phủ cho phần nọng cằm) để phủ lên phần rãnh chẻ ở cằm. Vì phần da này có diện tích quá nhỏ, nên chiếc tăm bông bé sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này dễ dàng hơn việc dùng cọ đánh phấn.

Bước 3: Phớt phấn má hồng lên phần cằm chẻ để tạo sắc hồng hào dễ thương

Không quá khó để sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhờ make up 2

Thực hiện phớt má hồng lên phần cằm chẻ

Tiếp theo, bạn dùng chiếc cọ đã thoa phấn má hồng, phủ nhẹ phấn hồng lên phần cằm chẻ để tạo sức sống và sắc hồng cho chiếc cằm đáng yêu của mình. Tới đây, việc trang điểm cho chiếc cằm chẻ được nổi bật hơn đã hoàn tất.

Với chiếc cằm chẻ tự tạo này, góc chính diện là góc đẹp nhất, vì thế khi bạn chụp hình hoặc trò chuyện với người đối diện, hãy tự tin nhìn thẳng về phía trước nhé. Còn nếu như bạn mong muốn sở hữu được dáng cằm chẻ tự nhiên vĩnh viễn thì bạn có thể nhờ tới công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Bạn có biết phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp? 3

Các bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng cằm chẻ

Chỉ là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Kết quả sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được dáng cằm tự nhiên, cân đối mang lại nét hài hòa và duyên dáng cho toàn khuôn mặt.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ tạo cằm chẻ Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Không quá khó để sở hữu chiếc cằm chẻ cá tính nhờ “make up” trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN