Review từ Khách hàng đã PTTM khuôn mặt thành công tại BVTM Kangnam

0 comment

Liên tục ứng dụng những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hiện đại tiên tiến dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam đang là dịch vụ “hút khách” với những “Review” tích cực. Đặc biệt yếu tố nào đã khiến Kangnam trở thành địa chỉ làm đẹp được hàng nghìn khách hàng “chọn mặt gửi vàng”? Đừng bỏ qua những thông tin ngay sau đây

1/ Khách hàng nói gì sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam?

Chuyển giao và ứng dụng trực tiếp những công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay đối với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều phản hồi và review tích cực từ đông đảo khách hàng.

Những tâm sự chân thành trên Tâm sự Dao Kéo – Nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp lớn nhất hiện nay

Review của khách hàng Hoàng Thị Sang

Trên đây là những tâm sự chân thành và đượm buồn của Hoàng Thị Sang người đạt giải nhất cuộc thi Hành Trình Lột Xác do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức.

Không may mắn có xương hàm dưới quá dài, lệch khớp cắn khiến khuôn mặt gần như bị biến dạng. khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp. Sau khi thực hiện phẫu thuật lần 1 gọt mặt và trượt cằm dưới ra phía sau Hoàng Thị Sang đã có những chia sẻ trên nhóm Tâm sự Dao Kéo về ” hành trình lột xác” của mình.

HOÀNG THỊ SANG ĐÃ LỘT XÁC THÀNH CÔNG CÒN BẠN THÌ SAO???

HỎI NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ TÌM ĐƯỢC GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO MÌNH

tich
Hoặc
review của khách hàng Trọng Hiếu

Lê Trọng Hiếu review về kết quả gọt góc hàm, độn cằm Hiếu đã có được khuôn mặt thanh tú nữ tính hơn để có thể sống đúng với giới tính của mình

Review của Nguyễn Hải Ngọc về sau khi thực hiện hạ gò má gọt hàm, trượt cằm kết hợp nâng mũi, cắt mí mắt tại Kangnam. Đây chính là hình ảnh thay đổi của cô chỉ 10 ngày sau khi phẫu thuật (ảnh do khách hàng cung cấp)

Bạn có thể xem chi tiết hành trình thay đổi nhan sắc của Hải ngọc qua [Video Livetream]: “Tận mục sở thị” quá trình lột xác hóa Hotgirl của cô vũ công tài năng Hải Ngọc

CƠ HỘI ĐƯỢC ĐÍCH THÂN BÁC SĨ PHẪU THUẬT CHO HẢI NGỌC TƯ VẤN 

tich
Hoặc
Cho đến những tin nhắn trực tiếp review về kết quả thẩm mỹ Kangnam

Một số khách hàng xin được giấu tên gửi “feedback” trực tiếp cho Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với những đánh giá về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt cũng như chế độ chăm sóc khách hàng

2/ Yếu tố nào khiến dịch vụ PTTM khuôn mặt tại Kangnam “hút khách”

 Công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay

11/2016 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trở thành đối tác chiến lược và toàn diện của Hiệp hôi Thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho việc chuyển giao và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại tiên tiến từ “kinh đô thẩm mỹ thế giới”. Với những công nghệ thẩm mỹ hàm mặt như gọt mặt V-line 3D, độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chỉnh hàm hô móm, gọt cằm 3D, hạ gò má 3D.,…. Kangnam nhanh chóng cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới và liên tục tối ưu hóa.

Ứng dụng công nghệ Vectra 3D mô phỏng kết quả thẩm mỹ

Đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ Vectra trong thẩm mỹ hàm mặt đã mang lại bước tiến vượt bậc khi có thể dựng mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ theo tỉ lệ chuẩn, điều tiết mọi thao tác kỹ thuật hướng tới kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất.

 Không thể thiếu yếu tố CON NGƯỜI

Bên cạnh những công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến hiện đại nhất Kangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm  thẩm mỹ dày dặn. 100% bác sĩ là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, được tham gia những khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ  từ KCCS.

Kangnam liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại như máy chụp CT  Scanne, máy mô phỏng Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm cực nhỏ, thiết bị nội soi,  100% chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ, góp phần tạo kết quả làm đẹp hoàn hảo nhất.

 Hàng ngàn khách hàng đã thành công trên con đường làm đẹp khi lựa chọn Kangnam

Hàng ngàn khách hàng đã thành công và thay đổi cuộc đời sau khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

100 CƠ HỘI ĐƯỢC TRỰC TIẾP CÁC CHUYÊN GIA HÀN QUỐC TƯ VẤN

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI MAY MẮN NHÉ!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Review từ Khách hàng đã PTTM khuôn mặt thành công tại BVTM Kangnam trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN