Khắc phục cười hở lợi và thu mỏng môi như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ ạ! Miệng em cười bị hở lợi và môi em lại hơi dày. Vậy em phải khắc phục cười hở lợi và thu mỏng lại môi như thế nào ạ? Chi phí chữa cười hở lợi và thu mỏng môi hết khoảng bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp cho em! (Nguyễn Thị Thắm, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Thắm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Khắc phục cười hở lợi bằng cách nào?

Thực tế, tình trạng cười hở lợi bắt nguồn từ hai nguyên nhân chủ yếu: Một là do xương ổ răng quá dày khiến cho phần lợi bị đẩy ra gây hở lợi khi cười. Hai là do phần lợi bám quá thấp hoặc quá dày cũng dẫn đến tình trạng cười hở lợi. Mỗi nguyên nhân gây cười hở lợi đều sẽ cần có những cách khắc phục cười hở lợi cụ thể.

Khắc phục cười hở lợi và thu mỏng môi như thế nào? 1

Khắc phục cười hở lợi bằng cách nào?

Hiện nay, có nhiều biện pháp giúp khắc phục cười hở lợi song không phải giải pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Trong số các giải pháp hiện nay, chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối.

icon Có thể bạn quan tâm:

dot Chăm sóc sau chữa cười hở lợi như thế nào?

dot Níu lại được nụ cười duyên nhờ chữa cười hở lợi

Khắc phục cười hở lợi và thu mỏng môi như thế nào? 2

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật chữa cười hở lợi cho khách hàng

Không chỉ giúp lấy lại nụ cười đẹp tự nhiên mà chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc còn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với những ưu điểm đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi tại TMV Kangnam nhé. Chi phí chữa cười hở lợi là 12 triệu đồng.

2. Thu mỏng môi dày bằng cách nào?

Khắc phục cười hở lợi và thu mỏng môi như thế nào? 3

Khách hàng được các chuyên viên TMV Kangnam tư vấn trực tiếp

Trường hợp có đôi môi dày như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ kỹ thuật thu mỏng môi tại TMV Kangnam. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và môi thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Chi phí cho dịch vụ này là 6 triệu/môi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách khắc phục cười hở lợi và thu mỏng môi dày, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam. Vui lòng gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục cười hở lợi và thu mỏng môi như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN