Kết quả tạo cằm chẻ như thế nào?

0 comment

CÂU HỎI

Chào chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Em là Kim Anh, đang là sinh viên năm cuối tại Hà Nội. Em đang quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc. Em thấy một số bạn lớp em cũng đã tạo cằm che và thực sự là dáng cằm mới nhìn rất ấn tương. Tuy nhiên, em không biết rằng kết quả tạo cằm chẻ như thế nào? Duy trì được bao lâu bởi nhiều bạn của em chỉ mới tạo cằm chẻ chưa lâu. Mong sớm nhận được câu trả lời. Em cảm ơn nhiều!

TRẢ LỜI

Chào bạn Kim Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng, gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của

1Có thể bạn quan tâm

>> Bất ngờ với cách tạo cằm chẻ quyến rũ đẹp tự nhiên

>> Tạo cằm chẻ có đau và để lại sẹo thẩm mỹ không?

BVTM Kangnam, Những thắc mắc kết quả tạo cằm chẻ như thế nào của bạn cũng là thắc mắc chung của khá nhiều những trường hợp. Hiện nay, kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã được áp dụng khá rộng rãi và nhiều bạn trẻ đã tin tưởng, lựa chọn kỹ thuật thực hiện phương pháp này để làm đẹp.

Kỹ thuật tạo cằm chẻ là quá trình tác động trực tiếp vào xương cằm để tạo rãnh cằm chẻ với độ dài ngắn, nông sâu tùy thuộc vào những tính toán và thống nhất ban đầu của bạn cùng bác sĩ thực hiện cho mình.

Kết quả tạo cằm chẻ như thế nào

Kết quả tạo cằm chẻ như thế nào?

Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có khả năng cho cằm chẻ duy trì vĩnh viễn bởi phần xương cằm sau khi được tạo thêm rãnh cằm chẻ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Cằm chẻ rõ ràng, cân xứng hai bên và đều, đẹp như mong muốn.

Sự xuất hiện của cằm chẻ sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm cuốn hút, thanh tú và tạo được điểm nhấn ấn tượng đối với người nhìn, tăng hiệu ứng thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản. Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán, xác định và đánh dấu rãnh tạo cằm chẻ tại vị trí phù hợp nhất để thuận lợi hơn cho quá trình thực hiện phẫu thuật.

Sau đó, bằng những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng và bộc lộ cằm, từ đó sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo rãnh cằm đúng vị trí đã tính toán từ trước với độ nông sâu, dài ngắn phù hợp. Kết thúc quy trình sẽ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 40 phút, với chi phí 15 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cằm chẻ như mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Kết quả tạo cằm chẻ như thế nào 2

Hiệu quả tạo căm chẻ đẹp như mong muốn

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tạo cằm chẻ ngay bây giờ mà không phải lo lắng đến kết quả tạo cằm chẻ như thế nào nữa chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả tạo cằm chẻ như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN