Kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi có câu hỏi cần được tư vấn sớm. Vốn dĩ tôi bị hô móm và bây giờ mới có điều kiện tìm hiểu kỹ thuật để khắc phục. Tôi được biết hiện có phương pháp phẫu thuật sẽ cho hiệu quả lâu hơn so với những phương pháp thông thường. Tôi muốn bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi biết kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu được không? Tôi cảm ơn nhiều! (Minh Quỳnh – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tình trạng hàm hô móm xuất phát từ nguyên nhân do xương hàm hoặc răng phát triển quá mức. Thông thường, tình trạng hô móm xuất phát từ răng thì bạn có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ đạt được trong một giới hạn nào đấy, không mang lại hiệu quả triệt để. Những trường hợp bị hô móm do hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bằng cách cắt và trượt đẩy xương mới có được hiệu quả như mong muốn.

Kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô

Tùy thuộc vào tình trạng hô móm của bạn đang ở mức độ nào mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện tối ưu nhất. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đang được áp dụng là kỹ thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z công nghệ BSSO.

Công nghệ này có thể cắt và trượt đẩy cung xương hàm hô về vị trí cân đối, đảm bảo được yếu tố an toàn. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sẽ cắt xương hàm theo hình chữ Z, sau đó trượt đẩy xương hàm hô lui về vị trí cắn khớp hai hàm, tránh sai lệch khớp cắn thái dương, giúp nụ cười của bạn duyên hơn, cải thiện được tình trạng ăn nhai và sai lệch hàm như trước khi.

Điều quan trọng là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ BSSO được đánh giá là giải pháp hoàn hảo, tái tạo lại cấu trúc xương hàm mặt, giúp gương mặt hài hòa, cân đối và thon gọn hơn nhiều. Chính vì thế, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm không chỉ đơn giản là khắc phục tình trạng ăn nhai, sai lệch khớp cắn thái dương mà còn có tác dụng giúp cho gương mặt hài hòa, cân đối hơn, thu hút hơn so với trước đây.

Kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu? 2

Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 

Phẫu thuật hàm hô móm được đánh giá là có khả năng duy trì vĩnh viễn do kỹ thuật thực hiện tác động trực tiếp vào xương. Phần xương hàm sau khi được trượt đẩy về vị trí ăn khớp sẽ không có tác dụng đầy lên theo thời gian, hiệu quả vì thế duy trì được vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn, chia sẻ của chúng tôi, bạn cũng tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu, yên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô móm ngay từ bây giờ rồi chứ.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật hàm hô móm duy trì được bao lâu? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN