Kết quả phẫu thuật gọt cằm như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi thấy nhiều người bảo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều người rất giống nhau, đặc biệt là kết quả phẫu thuật gọt cằm. Không biết điều này có đúng không? Phẫu thuật mà giống nhau thì sẽ không còn là đặc biệt nữa. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi thắc mắc này? Cảm ơn! (Kim Chi – Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc kết quả phẫu thuật gọt cằm như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt cằm là quá trình tác động trực tiếp vào xương cằm để khắc phục những nhược điểm cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này ở mỗi người là giống nhau. Tuy nhiên, cấu trúc xương cằm của mỗi người lại khác nhau, đặc điểm gương mặt của mỗi người cũng hoàn toàn khác nhau. Điều này dẫn đến việc kết quả phẫu thuật chắc chắn sẽ không giống nhau.

Một số những trường hợp phẫu thuật gọt cằm cho kết quả giống nhau, các chuyên gia nhận định đấy là do nhiều người cùng lựa chọn một hình mẫu để phẫu thuật. Hơn thế nữa, trong những trường hợp tay nghề của bác sĩ hạn chế, thực hiện quá trình phẫu thuật gọt cằm mà không xem xét nhiều đến những yếu tố đặc điểm gương mặt của từng khách hàng, dẫn đến việc kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm giống nhau.

Kết quả phẫu thuật gọt cằm

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

Kết quả phẫu thuật gọt cằm đạt được những yếu tố thẩm mỹ, an toàn phải đáp ứng được:

>> Loại bỏ triệt để cung xương hàm, cằm thô vuông, mất cân đối

>> Tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét với tổng thể gương mặt

>> Kết quả phẫu thuật đạt những yếu tố tự nhiên như mong muốn, giữ được những đường nét hài hòa của gương mặt bạn

>> Kết quả duy trì trọn đời.

Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm đã và đang đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn tuyệt đối, đồng thời khắc phục được những nhược điểm của những kỹ thuật phẫu thuật thông thường khác.

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện sao cho chuẩn xác nhất thông qua thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm một cách chính xác. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ dự tính được những phần xương cằm cần được loại bỏ, vừa đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, bạn cũng được xem trước kết quả phẫu thuật gọt cằm thông qua những hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những hình ảnh được dựng mô phỏng này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện được như ý.

Kết quả phẫu thuật gọt cằm 2

Kết quả phẫu thuật gọt cằm

Chính vì thế, những đường nét tự nhiên trên gương mặt bạn vẫn được đảm bảo, kết quả gọt cằm hài hòa đường nét, không gây tổn thương, biến chứng không mong muốn.

Thiết nghĩ, bạn không nên quá lo lắng đến kết quả phẫu thuật gọt cằm. Bởi như chúng tôi đã phân tích ở trên thì phương pháp này hiện đang được sự hỗ trợ tích cực của công nghề, thiết bị hiện đại, cho phép kết quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật gọt cằm như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN