Kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị cười hở lợi. Chính vì thế mà dường như tôi chưa bao giờ được cười thả ga do nụ cười kém duyên của mình. Tôi muốn phẫu thuật chữa cười hở lợi trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả phẫu thuật chữa cười  hở lợi được thực hiện như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Ngô Xuân – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Ngô Xuân!

Chúng tôi rất chia sẻ tình trạng với bạn. Với những thắc mắc về kết quả phẫu thuật

1Có thể bạn quan tâm

>> CHỮA CƯỜI HỞ LỢI – Lấy lại nụ cười DUYÊN DÁNG

>> Chữa cười hở lợi được thực hiện thế nào thưa bác sĩ?

chữa cười hở lợi như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cười hở lợi là tình trạng phần lợi bị hở quá nhiều khi cười. Tình trạng này thường xuất phát từ nguyên nhân lợi phát triển phì đại quá mức, khiến mỗi khi cười, nhóm cơ nâng môi trên kéo lên cao, khiến lợi hở. Cười hở lợi chắc chắn sẽ khiến nụ cười kém duyên, không cuốn hút và bạn thấy mất tự tin hơn.

Tuy nhiên, hãy loại bỏ những sự tự ti này ngay bây giờ vì đã có phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này có thể khắc phục tình trạng cười hở lợi ở mức độ nặng hoặc nhẹ khác nhau.

Kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào?

Kỹ thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ xác định tình trạng cười hở lợi của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện. Nếu trong tình trạng lợi của bạn hở khi cười ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật.

Kỹ thuật này nhằm tác động trực tiếp vào nhóm cơ nâng môi trên để vô hiệu hóa bộ phận này. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác nhẹ nhàng để cắt và loại bỏ một phần lợi hàm trên để bộc lộ chân răng, khắc phục tình trạng răng ngắn.

Sau khi răng đã được bộc lộ nhiều hơn, nhóm cơ nâng môi trên được vô hiệu hóa, phần lợi được loại bỏ bớt, tình trạng hở lợi sẽ không còn, giúp bạn sở hữu nụ cười duyên, tự tin, cuốn hút hơn.

Kết quả của phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ được duy trì vĩnh viễn với kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi. Sau khoảng từ 3 – 5 ngày thực hiện, kết quả phẫu thuật sẽ nhanh chóng ổn định, không còn sưng tấy, không gây nhiễm trùng, tổn thương.

Kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? 2

Quá trình chữa cười hở lợi đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tất nhiên, để hiệu quả của phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an tuyệt đối, bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, nhiễm trùng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào và yên tâm thực hiện kỹ thuật ngay từ bây giờ. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương phấp này, hãy gọi điện thoại thông qua 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả phẫu thuật chữa cười hở lợi như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN