Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn. Hiện tại, tôi đang khá quan tâm đến phương pháp phẫu thuật nâng gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình. Tôi không biết kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu và chất liệu nâng gò má có an toàn không ạ? Mong được tư vấn. (Ngọc Linh – Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Linh!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại BVTM Kangnam, trực tiếp chuyên gia tạo hình thẩm mỹ bác sỹ Kobee Trần sẽ phân tích giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu như sau:

Phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu? Phân tích từ chuyên gia

Bác sỹ Kobee Trần (Chuyên gia phẫu thuật tại Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS) cho biết:

“Nâng gò má là phương pháp can thiệp trực tiếp vào vùng xương gò má kết hợp nhiều kỹ thuật và thiết bị hiện đại giúp đưa chất liệu độn vào má một cách dễ dàng, chính xác và khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Bên cạnh đó, chất liệu độn được sử dụng làm bằng sụn sinh học định hình với khả năng bám dính cao, tương thích hoàn toàn với cơ thể nhưng vẫn giữ được độ mềm mại, tự nhiên. Chính nhờ chất liệu độn cao cấp này giúp giữ khuôn mặt trở nên đầy đặn, không bị lệch khi va chạm và ổn định rất lâu về sau.”

Phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu2

Phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu1

Kết quả nâng gò má đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Sụn sinh học định hình được làm bằng chất liệu cao cấp đang đứng TOP 1 khác xa nhiều chất liệu khác. Với khả năng chống nhiễm trùng, giữ cố định vị trí tại vùng gò má được, không bị tiêu hao theo thời gian và luôn luôn giữ cho gò má cao cân đối, lâu bền.

Phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu3

Nâng gò má sử dụng sụn sinh học định hình giữ kết quả duy trì ổn định

Phương pháp nâng gò má chính là bước ngoặc lớn của công nghệ thẩm mxy giúp mọi khách hàng sở hữu gò má cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và đặc biệt cho hiệu quả dài lâu. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu?

BẠN MUỐN TRỰC TIẾP BÁC SĨ KOBEE TRẦN TƯ VẤN MIỄN PHÍ?

tich
Hoặc

Phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu? Kết quả đánh giá từ khách hàng

nâng gò má duy trì được bao lâu1

nâng gò má duy trì được bao lâu2

Review của khách hàng về chất lượng sau phẫu thuật nâng gò má

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất kí kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), xây dựng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt chuyên sâu tuân thủ đúng và đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hàn Quốc. Cam kết mang lại kết quả thành công mỹ mãn và sự bên vừng về chất lượng.

Hy vọng rằng, bằng những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu sắc, dày dặn kinh nghiệm của bác sỹ Kobee Trần đã giúp bạn giải tỏa những mối lo ngại về phẫu thuật nâng gò má duy trì được bao lâu?

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

GÒ MÁ CAO ĐẸP TỰ NHIÊN CHỈ SAU 30 PHÚT THỰC HIỆN

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TRỰC TIẾP GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

Nguồn: thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả nâng gò má duy trì được bao lâu? trong Kinh nghiệm thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN