Độn cằm V line không phẫu thuật được bao lâu? Đánh giá Chuyên Gia

0 comment
Nhu cầu độn cằm của khá nhiều bạn hiện nay, tuy nhiên khá nhiều người băn khoăn không biết độn cằm V line giữ được bao lâu nên vẫn chưa quyết định thực hiện. Hiểu được băn khoăn này của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu sẽ phân tích chi tiết về công nghệ độn cằm Hàn Quốc giúp bạn giải đáp chi tiết thắc mắc trên.

Độn cằm V line không phẫu thuật được bao lâu?

Thắc mắc kết quả độn cằm v line không phẫu thuật được bao lâu của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khác có nhu cầu về dịch vụ này. Để biết được kết quả độn cằm được bao lâu bạn cần phải biết về chất liệu độn được đưa vào cơ thể và công nghệ phẫu thuật độn cằm nào được áp dụng khi bạn thực hiện.

độn cằm v line được bao lâu

Bác sĩ tính toán thao tác thực hiện kỹ lưỡng

Kỹ thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối. Phương pháp này được ứng dụng nhiều trong những năm gần đây vì hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá cao, cho kết quả cằm v line thon gọn, chuẩn đúng với những xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line đã hạn chế được tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn bởi với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, đã hỗ trợ tích cực cho thao tác thực hiện. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm.

Với những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất cho toàn bộ kỹ thuật, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Không những thế, với kỹ thuât phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn còn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

phẫu thuật độn cằm v line được bao lâu

Phần xương cằm được loại bỏ triệt để

Toàn bộ thao tác độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bộc lộ cằm và cắt gọt, loại bỏ những cung đường xương cằm thô, vuông, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, giúp gương mặt bạn thanh tú hơn.

Kết quả của phẫu thuật độn cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện và duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì, những phần xương cằm được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

độn cằm không phẫu thuật được bao lâu

Khách hàng trước và sau phẫu thuật độn cằm

Chính vì thế, bạn Lam Anh hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng về những biến chứng, tổn thương hay thẩm chí là kết quả độn cằm không phẫu thuật được bao lâu nữa nhé. Bạn yên tâm là sẽ không phải tiến hành phẫu thuật độn cằm lại lần hai.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, Lam Anh đã có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm V line được bao lâu cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN

CLICK ĐỂ LẠI NGAY NHỮNG THẮC MẮC NHÉ!

tich
Hoặc

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm V line không phẫu thuật được bao lâu? Đánh giá Chuyên Gia trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN