Kết quả độn cằm tự thân như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Tôi có dáng cằm hơi ngắn, lại có vẻ là lẹm vào trong nên khá mất cân đối. Tôi đang tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm tự thân và không biết kết quả độn cằm tự thân như thế nào? Chi phí hiện nay là bao nhiêu? Tôi hy vọng sớm tìm được câu trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều! (Minh Tuyết – Hoàng Cầu, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Tuyết!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với những thắc mắc của bạn về kết quả độn cằm tự thân như thế nào cùng những câu hỏi khác về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kết quả độn cằm tự thân như thế nào

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

1. KẾT QUẢ ĐỘN CẰM TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO?

Phương pháp độn cằm tự thân là quá trình sử dụng thiết bị chuyên dụng, hiện đại, cắt và trượt đẩy một phần cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phương pháp này có thể khắc phục được những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn và đặc biệt là có thể khắc phục được dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm v line cân đối, hài hòa đường nét.

Có thể nhận thấy, việc sử dụng chất liệu độn cằm là sụn tự thân sẽ tạo được sự tương thích cao, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét, không lo sợ dị ứng. Chính vì thế, hiệu quả của độn cằm bằng sụn tự thân được duy trì trọn đời.

Kết quả độn cằm tự thân như thế nào 2

Hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm tự thân

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tính toán kỹ lưỡng thông qua những sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner. Thiết bị này cho phép bác sĩ nhận biết được đặc điểm xương cằm của bạn như thế nào, từ đó có những tính toán, đánh giá chuẩn xác cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Không những thế, bạn còn có cơ hội xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân nhờ hình ảnh kết quả được dựng mô phỏng thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những hình ảnh này cho phép bạn cùng hội ý với bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được tiến hành bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng khoang miệng và tiến hành trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kết quả độn cằm tự thân như thế nào 3

Tiến hành độn cằm tự thân

2. CHI PHÍ ĐỘN CẰM TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp độn cằm tự thân là 45 triệu đồng và kéo dài trong khoảng 120 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật độn cằm tự thân bây giờ, tìm được câu trả lời cho câu hỏi kết quả độn cằm tự thân như thế nào rồi chứ.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kết quả độn cằm tự thân như thế nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả độn cằm tự thân như thế nào? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN