Hỏi đáp: Độn cằm xong bị móm phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang rất buồn và không biết độn cằm xong bị móm phải làm sao. Cách đây không lâu, em có đến một địa chỉ làm đẹp mới mở được gần 1 năm để độn cằm. Tuy nhiên, sau khi độn cằm, em phát hoảng vì phần cằm của em trông dài bất thường và nhìn như bị móm vậy. Đi độn cằm với hi vọng đẹp hơn mà giờ thành ra như thế này làm em chán nản vô cùng. Vậy các bác sĩ Kangnam có cách nào khắc phục trường hợp của em thì chỉ cho em với ạ. Em xin cảm ơn! (Từ Thị Minh Nhiên, Quảng Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào Minh nhiên!

Tình trạng độn cằm xong bị móm mà bạn gặp phải là do khi độn cằm, bác sĩ đã sử dụng sụn nhân tạo có kích thước không phù hợp nên đã không tạo được dáng cằm cân đối với khuôn mặt. Cằm bị đưa ra trước quá nhiều sẽ làm cho phần hàm của bạn trông như bị móm vậy.

Một trong các nguyên nhân khiến cho nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện độn cằm không đạt tính thẩm mỹ như trường hợp của bạn là do bác sĩ phẫu thuật có tay nghề không đảm bảo, không có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ để có thể xác định được chính xác hình dáng và loại sụn cần sử dụng.

Với trường hợp độn cằm xong bị móm như của bạn Minh Nhiên, giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật để lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra, sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn thêm cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với công nghệ độn cằm V-line tiên tiến được chính các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành viện thẩm mỹ chuyển giao công nghệ nên chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kho dự trữ nguyên liệu nhân tạo luôn có đầy đủ sẵn sàng các chủng loại sụn với đầy đủ hình dáng và kích thước khác nhau, có thể áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng mà không cần thực hiện thêm bất kỳ công đoạn xử lý nào cả. Những loại sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới nên rất an toàn và có độ bền vững cao. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ độn cằm V-line Hàn Quốc tại Kangnam.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp thêm về trường hợp độn cằm xong bị móm, bạn hãy gọi đến số: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được thăm khám kỹ lưỡng nhất.

Chúc bạn sớm tự tin với dáng cằm mới!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi đáp: Độn cằm xong bị móm phải làm sao? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN