Hỏi chuyên gia: Có mẹo nào chữa được răng vổ không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Răng em bị vổ nặng, em rất tự ti khi gặp mọi người. Bác sĩ có thể tư vấn cho em về chữa răng vổ được không ạ? Em muốn hỏi có mẹo nào chữa được răng vổ không? Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ! (Quách Thị Hương, Điện Biên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến mẹo chữa răng vổ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Muốn chữa được răng vẩu, trước tiên, bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao răng lại bị vổ để có cái nhìn cụ thể hơn về tình trạng này. Răng vổ được xác định là do hai nguyên nhân chính, một là từ nguyên nhân do cấu tạo bẩm sinh của xương hàm, hai là từ nguyên nhân do răng.

Vậy thì có mẹo chữa răng vổ không? Thực tế, các cách chữa răng vổ bằng mẹo thông thường không thể làm cho răng bạn bớt vổ đi được. Lí do bởi vì bạn không thể tự tạo ra được một lực vừa phải mà có thể đủ làm giảm cho răng vổ mà không gây hại gì đến những răng khác. Cách tốt nhất có thể khắc phục được răng vổ là bạn nên nhờ tới các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn chỉ phải trải qua một ca phẫu thuật trong vài tiếng để bác sỹ điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm. Sau khi tháo băng, khuôn hàm của bạn đã có được vẻ thẩm mỹ như ý nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đang áp dụng rất thành công kỹ thuật chỉnh hàm hô vẩu công nghệ 3D giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được khuôn hàm cân đối hài hòa, khắc phục hoàn toàn trường hợp hô hay vổ. Công nghệ này được chính các bác sỹ nổi tiếng Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ cho TMV Kangnam. Thành công của nhiều ca điều trị thực tế tại TMV Kangnam đã chứng tỏ những tính năng ưu việt của công nghệ là rất hữu ích trong việc chỉnh răng vổ an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn muốn chỉnh răng vẩu hiệu quả bằng công nghệ hiện đại này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về thẩm mỹ viện, các bác sỹ sẽ có những tư vấn và lời khuyên hữu ích nhất cho bạn. Mọi băn khoăn về dịch vụ chỉnh hàm vẩu 3D tại TMV Kangnam hay các mẹo chữa răng vổ hiện nay, bạn có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn chữa vổ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hỏi chuyên gia: Có mẹo nào chữa được răng vổ không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN