(Độn cằm tự thân) Trượt cằm là gì? Trượt cằm có đau không, cónguy hiểm không?

0 comment

Nhiều người cho rằng phương pháp thẩm mỹ trượt cằmđộn cằm tự thân. Nhưng thực tế đây có phỉa là sự thật không? Phẫu thuật trượt cằm là gì? Có khác biệt gì với công nghệ độn cằm tự thân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 2 phương pháp trên giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất về các dịch vụ làm đẹp để đưa ra quyết định làm đẹp chính xác nhất nhé!

Phẫu thuật trượt cằm là gìPhẫu thuật trượt cằm là gì?

I – Độn cằm tự thân – Những điều cần phải biết

1. Phẫu thuật Trượt cằm là gì?

Độn cằm tự thân hay trượt cằm là gì? Bản chất của phương pháp này như thế nào? Đó là những vẫn đề cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật trượt cằm.

Trượt cằm được biết đến với cái tên phổ thông đó là phương pháp độn cằm bằng xương tự thân.

Hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất đó là phương pháp này sẽ tác động tới phần xương hàm sau đó kéo dài xương để tăng độ dài cũng như thon gọn của khuôn cằm.

Trượt cằm có nguy hiểm khôngMô phỏng quá trình độn cằm tự thân 

(➦ Xem chi tiết công nghệ trượt cằm tại Kangnam : https://thammyhammat.net/phau-thuat-truot-cam-kangnam/)

Bác sĩ sẽ trực tiếp rạch một đường nhỏ ở bên trong lớp niêm mạc môi sau đó nhờ thiết bị nội soi để kiểm soát chính xác cắt phần xương cằm và đẩy ra phía trước sau đó cố định lại bằng vít chuyên dụng. 

Xương cằm theo đó sự tự phát triển và liền lại với nhau theo cơ chế tự hồi phục tự nhiên của cơ thể.

2. Những ưu điểm CHỈ CÓ ở phương pháp trượt cằm

Công nghệ phẫu thuật trượt cằm mang tới sự lựa chọn đa dạng hơn dành cho phái đẹp. Không cần phải phụ thuộc vào những miếng độn cằm hay những hóa chất làm đầy – khuôn cằm vẫn có thể thay đổi được một cách nhanh chóng hiệu quả triệt để vĩnh viễn.

Phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm là gìKết quả trượt cằm tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp phẫu thuật trượt cằm có nhiều điểm khác biệt hoàn toàn so với những giải pháp độn cằm trước đây:

  • An toàn không kích ứng:

Cằm dài và thon hơn nhờ vào chất liệu tự thân 100% – không xảy ra tình trạng kích ứng hay phản ứng đào thải nào cả. Chất liệu nhân tạo vẫn có khả năng khiến cơ thể phản ứng nhất là đối với những ai có cơ địa nhạy cảm.

– Phẫu thuật trượt cằm là phương pháp mang tới hiệu quả dài lâu ổn định khác biệt với những loại chất độn nhân tạo từ bên ngoài đưa vào.  Phần xương sau khi được đẩy ra bên ngoài sẽ được cố định bằng vít và theo đó tực phục hồi lại liền với vùng xương cũ trước đây.

Phẫu thuật độn cằm tự thân

Chất liệu độn cằm xương tự thân nên hoàn toàn không xảy ra biến chứng

– Nếu như tiêm cằm hay sử dụng chất liệu độn bạn sẽ phải lo lắng thêm về các hiện tượng kích ứng có thể xảy ra sau quá trình phẫu thuật độn cằm V line. Nhưng nếu chất liệu là xương tự thân thì chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng đó.

  • Độ chính xác cao:

 Tỉ lệ chính cắt gọt cũng như kéo dài cằm chính xác nhờ vào sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng như thiết bị cắt gọt xương siêu âm – cắt xương chính xác từng Milimet. Cùng với dụng cụ mổ nội soi kiểm soát từng vết rạch cũng như cưa xương.

Mặt khác, Trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành phân tích chụp CT cắt lớp xác định rõ phần xương cần loại bỏ chính xác từng Milimet.

Phần mềm phân tích khuôn mặt chuyên dụng tiến hành phân thích cấu tạo xương và cung cấp những thông sốđể bác sĩ dựa vào đó tiến hành những đường phẫu thuật chính xác.

kinh nghiệm trượt cằm kangnamBác sĩ tiến hành dựng mô phỏng mọi góc độ với máy vectra 3D

Nếu vùng hàm của bạn có khuyết điểm trong quá trình trượt cằm bác sĩ sẽ tích hợp điều chỉnh phần xương hàm sao cho cân đối nhất.

Máy cắt xương siêu âm thực có khả năng nhạy bén cắt gọt xương một cách nhanh chóng không tạo bột xương, không xảy ra tình trạng xâm lấn hay tổn thương các khu vực mô mềm lân cận.

  • Kết quả duy trì vĩnh viễn phụ thuộc vào sự phát triển và liền mạch của vùng xương cằm tự thân. Nếu như với các phương pháp độn cằm bạn có khả năng phải mổ lại và lấy miếng độn cằm ra sau khoảng 10 – 15 năm sau.
  •  –Đặc biệt, phương pháp trượt cằm đó là khi tích hợp công nghệ 3D hỗ trợ khách hàng xem trước kết quả thực hiện. Hệ thống hình ảnh chụp cắt 3 chiều mô phỏng được khuôn mặt trên mọi góc nhìn khác nhau. Đồng thời dựng lên quá trình thực hiện chân thực nhất. 

3. Ai nên phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân 

Phương pháp độn cằm tự thân ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ mới có đủ thẩm quyền để thực hiện phương pháp này.

Tất nhiên, bên cạnh việc lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy thì điều quan trọng vẫn là xem xét xem bản thân có thực sự phù hợp để sử dụng phương pháp này hay không.

độn cằm bằng xương tự thânCằm ngắn, lẹm, vuông phù hợp để độn cằm tự thân

Theo các chuyên gia hàm mặt thì phẫu thuật độn cằm tự thân – độn cằm vĩnh viễn phù hợp nhất áp dụng cho những trường hợp có dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, cằm có đủ độ dày để có thể trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn.

Tất nhiên, ngoài những yêu cầu này thì đòi hỏi bạn phải có sức khỏe ổn định, không mắc những bệnh lý như tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

II – Quy trình trượt cằm Kangnam như thế nào?

Toàn bộ quy trình độn cằm vĩnh viễn được tiến hành trong những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám, tư vấn sẽ giúp bác sĩ nắm bắt được đặc điểm dáng cằm của khách hàng, đồng thời có những tính toán hợp lý cho quá trình thực hiện được như mong muốn.

  • Bước 2: Chụp CT Scanner

Bác sĩ kết hợp chụp CT Scanner đồng thời kiểm tra sức khỏe tổng quá để chắc chắn bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

Bên cạnh đó,  những hình ảnh được chụp bằng thiết bị CT Scanner sẽ giúp cho bác sĩ nhận biết được những nhược điểm cằm của bạn, từ đó có những đánh giá tính toán cho toàn bộ thao tác thực hiện được như mong muốn.

phẫu thuật độn cằm tự thân kangnam

  • Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả  bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

Với những hình ảnh được dựng mô phỏng, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý về kết quả chỉnh sửa để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

  • Bước 4: Vô khuẩn và gây mê vô cảm tuyệt đối
  • Bước 5: Tiến hành độn cằm tự thân

Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, đồng thời bóc tách nhẹ nhàng để trượt đẩy cằm tự thân về trước, đúng điểm đã xác định từ trước, đồng thời cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

>>> Kết quả sau khi trượt cằm tại Kangnam <<

Phẫu thuật trượt cằm bao lâu thì lành Phẫu thuạt trượt cằm ở đâu đẹp Phẫu thuật trượt cằm vline Phẫu thuật trượt cằm có đau khôngHình ảnh kết quả độn cằm tự thân

( ➦ Xem thêm: Có nên độn cằm hay không)

(Kết quả phẫu thuật độn cằm tự thân của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người)

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

III – Những thắc mắc thường gặp khi trượt cằm 

Nếu quyết định thực hiện độn cằm tự thân bạn nên xác định và chuẩn bị một tinh thần cũng như phải hiểu thật rõ những vấn đề sau:

#1. Phẫu thuật trượt cằm có đau không, có nguy hiểm?

Phẫu thuật trượt cằm gây đau là bởi vì đây là quá trình xâm lấn tới vùng niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc và đưa thiết bị nội soi hỗ trợ kiểm soát quá trình thực hiện. Vết rạch sau đó sẽ được khâu lại và ít nhiều tạo cảm giác hơi sưng và đau.

Máy cắt xương chuyên dụng được sử dụng để cắt bỏ phần góc xương hàm. Khi xương bị tác động sẽ gây ra cảm giác giống như khi bạn va đập vào vật cứng, cảm giác đau ê ẩm và sau đó sẽ hơi nhức. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người có người sẽ có cảm giác sưng tấy nhẹ và hoàn toàn không gây nguy hiểm 

Cảm giác đau đớn nhiều nhất là sau khi phẫu thuật khi thuốc mê hết tác dụng. Nhưng tất cả những biểu hiện đó chỉ là bình thường bạn không phải lo ngại quá nhiều về điều đó.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề trượt cằm có đau không? bởi với kỹ thuật thực hiện hiện đại có nhiều cải tiến cảm giác đau đớn sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa.

trượt cằm bao lâu hết sưngTrước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê để bạn không cảm thấy đau đớn

Trước khi thực hiện trượt cằm bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây mê. Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng được sử dụng có khả năng cắt gọt và tự động phun sương ẩm nên hạn chế được sự xâm lấn. Quá trình cắt gọt diễn ra nhanh chóng chính xác chỉ cần thực hiện 1 lần không gây ra tình trạng vụn xương.

Sau khi phẫu thuật thành công bác sĩ sẽ băng nẹp cố định vùng mặt lại chắc chắn tránh xê dịch. 

#2. Trượt cằm bao lâu hết sưng và lành đẹp tự nhiên?

Thông thường sau khi độn cằm tự thân  thì 2 ngày đầu  ng 1 đến 2 ngày cằm sẽ sưng tấy khá nhiều. Lúc này bạn nên chườm đá lạnh để giảm sưng nhanh hơn.

Chỉ sau  sau 5 – 7 ngày là hoàn toàn hết sưng và sau 1 tháng là bạn đã sở hữu được khuôn cằm V line thon đẹp rồi.

#3. Những lưu ý khi thực hiện phương pháp độn cằm tự thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát những gì cần thiết nếu không đảm bảo sức khỏe bạn sẽ không được thẩm mỹ cằm tự thân.

Chú ý chế độ chăm sóc hậu phẫu. Bởi đây là quá trình xâm lấn trực tiếp tới niêm mạc môi cũng như tác động tới vùng xương cằm nên bạn cần chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ. (Kiêng hải sản, đồ nếp, hạn chế tác động tới vùng cằm, uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ…)

Một điểm quan trọng là tìm hiểu địa chỉ thực hiện độn cằm tự thân. Bởi đây là kỹ thuật khó đòi hỏi sự chính xác cao phải được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và bệnh viện đầu tư trang thiết bị vật chất đồng bộ.

#4. Trượt cằm ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng của phái đẹp trong nhiều năm qua. Không chỉ nổi tiếng với các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hàm mặt thế mạnh – tại đây bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Trang thiết bị máy móc hiện đại đầu tư đồng bộ theo quy chuẩn của Hàn kết hợp cùng tay nghề chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều gương mặt đã thay đổi trở nên xinh đẹp hơn với công nghệ độn cằm tự thân tại đây.

BẠN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA TÌM ĐƯỢC LỜI GIẢI ĐÁP

CLICK HỎI NGAY – CHUYÊN GIA 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN

tich
Hoặc

Chắc hẳn qua những chia sẻ vừa rồi mọi người đã hiểu được dịch vụ phẫu thuật trượt cằm hay độn cằm tự thân. Nếu bạn còn chần chừ chưa đưa ra quyết định thực hiện phẫu thuật trượt cằm hãy liên hệ tới đường dây nóng 19006466 để nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: (Độn cằm tự thân) Trượt cằm là gì? Trượt cằm có đau không, cónguy hiểm không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN