Hết cằm lẹm chỉ 30 phút, Đức Phúc đã thay đổi như thế nào nhờ độn cằm?

0 comment

Chỉ trong 1 ngày, những hình ảnh đẹp chuẩn soái ca Hàn Quốc của Đức Phúc độn cằm V – line làm cư dân mạng sửng sốt và thu hút hàng trăm bình luận, chia sẻ. Trong vẻn vẹn chưa đầy 30 phút, Đức Phúc thay đổi ngoạn mục đến khó tin nhờ phương pháp độn cằm Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

Đức Phúc – Quán quân Giọng hát Việt mùa 3 đã trở thành chủ đề Hot nhất trong tuần qua khi xuất hiện các hình ảnh Đức Phúc sau phẫu thuật “lột xác” ngoạn mục. Là một trong những thí sinh đạt giải trong Hành trình lột xác tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Đức Phúc được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá, cân nhắc và chỉ định 3 phương pháp để cải thiện khuôn mặt: độn cằm V – line Hàn Quốc, nâng mỹ S- line cấu trúc và tạo hình môi. Trong đó, chỉ với 30 phút, Đức Phúc độn cằm thành công và thay đổi diện mạo đến khó tin.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 1

Đức Phúc “lột xác” thành soái ca Hàn Quốc sau độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1/ Nhận định của chuyên gia: cằm lẹm của Đức Phúc – Một ca độn cằm “KHÓ”

Sau khi thăm khám trực tiếp cho Đức Phúc, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận định: “Phần cằm của Đức Phúc khá lẹm vào trong, không nằm trên đường thẳng so với trán và mũi. Khi quan sát từ các góc ngang thì khuyết điểm cằm lẹm của Phúc rất rõ rệt, cằm ngắn khiến cho tổng thể khuôn mặt của bạn ấy không được cân đối.”

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 2

Cằm lẹm, ngắn mất cân đối trên gương mặt là khuyết điểm Đức Phúc gặp phải

►Đại diện ê kíp bác sĩ thực hiện phẫu thuật độn cằm cho Đức Phúc cũng chỉ định:Với trường hợp cằm lẹm của Đức Phúc giải pháp tối ưu nhất là sử dụng công nghệ phẫu thuật độn cằm V line Hàn Quốc để khắc phúc hoàn toàn khuyết điểm của cằm. Hiện nay, công nghệ độn cằm V- line là phương pháp được kiểm định và ứng dụng phổ biến trên thế giới. Chúng tôi đã hội chẩn và cân nhắc kĩ lưỡng dưới sự cố vẫn chuyên môn của Giáo sư Kang – chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ KCCS và quyết định áp dụng độn cằm V – line cho Đức Phúc”.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam
Bác sĩ thẩm mỹ mặt hàng đầu Kangnam tư vấn cách khắc phục khuyết điểm cằm lẹm của Đức Phúc

Tại Việt Nam, công nghệ này đã được chuyển giao duy nhất cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bởi Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Toàn bộ quy trình độn cằm V – line được thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế dưới sự giám sát của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, mọi rủi ro, sự cố trong độn cằm đều được kiểm soát một cách tối đa nhất.

Trước khi tiến hành độn cằm, Đức Phúc sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm liên quan theo các quy định của Bộ Y Tế. Sau đó chụp CT scanner, dụng mô phỏng dáng cằm bằng công nghệ Vectra 3D siêu thực giúp xem trước kết quả độn cằm, xác định chính xác nhất vị trí độn cằm.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam3

Công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc tại Kangnam thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Bằng công nghệ nội soi chuyên dụng cũng như các thiết bị hỗ trợ khác giúp quá trình độn cằm được tiến hành chính xác và an toàn. Bác sĩ chỉ rạch một đường rất ngắn dưới cằm để đưa chất liệu độn vào. Bác sĩ khâu thẩm mỹ vết mổ và định hình vị trí độn cằm. Bác sĩ được mệnh danh “bàn tay vàng” trong phẫu thuật độn cằm tại Kangnam đã căn chỉnh và cố định vị trí chính xác của chất liệu độn giúp gương mặt cân đối hài hòa.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam4

Ê kíp bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật độn cằm thực hiện rất thành công khắc phục cằm lẹm cho Đức Phúc

Ca phẫu thuật độn cằm của Đức Phúc diễn ra vẻn vẹn chưa đầy 30 phút. Bác sĩ nhận định: “Đây là một ca phẫu thuật khắc phục cằm lẹm rất thành công. Ngay sau khi độn cằm, gương mặt của Đức Phúc thon gọn, thanh tú hơn rất nhiều so với cằm ngắn, lẹm trước đây. Sức khỏe của Đức Phúc rất ổn định và sẽ hồi phục chỉ sau 1 – 2 tuần.”

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam5

Đức Phúc thực hiện ca phẫu thuật thành công chỉ trong 30 phút

► Tâm sự của Đức Phúc sau khi thẩm mỹ : “Với ca sĩ, khẩu hình miệng khi hát rất quan trọng trong khi Phúc gặp phải một vấn đề về ngoại hình là hàm bị lẹm nên Phúc cũng rất phân vân. Và giờ Phúc hối hận vì đã không độn cằm sớm hơn. Kết quả thật tuyệt vời, đặc biệt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới giọng hát của Phúc cả”.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 5

Sau độn cằm lẹm tại Kangnam, Đức Phúc tự tin khoe clip “Ánh nắng của anh” gây xôn xao cộng đồng mạng

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CHO ĐỰC PHÚC TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

2/ Đức Phúc thay đổi như thế nào sau độn cằm?

Chàng ca sĩ Đức Phúc chia sẻ: “Nói tới phẫu thuật Phúc lo lắng rất nhiều nên khi chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng tìm hiểu thật kĩ càng. Và Phúc chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam- một bệnh viện lớn, bác sĩ giỏi thiết bị máy móc hiện đại. Có được kết quả như bây giờ Phúc thực sự cảm ơn kangnam rất nhiều. Chính Phúc cũng không dám tin đó là mình trong gương. Thật tuyệt vời.”

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 8

Đức Phúc thay đổi ngoạn mục khuôn mặt chỉ sau độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đức Phúc hồi phục rất nhanh sau phẫu thuật độn cằm. Chỉ sau 1 tuần chăm sóc tại nhà, vùng cằm đã lành và gương mặt dần dần hiện ra các nét thanh tú, mọi khuyết điểm trên khuôn mặt được khắc phục hoàn toàn. Sau 2 – 4 tuần, Đức Phúc bình phục hoàn toàn, không có bất kì dấu vết thẩm mỹ độn cằm nào trên gương mặt.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam8

Gương mặt Đức Phúc thanh tú, hết cằm lẹm chỉ sau 2 tuần phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 412

Đức Phúc đẹp chuấn soái ca sau phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam9

Đẹp trai như “nam thần” là những lời khen của fan dành cho Đức Phúc sau độn cằm V-line

Ngay khi clip “Ánh nắng của anh” được đưa lên, cộng đồng mạng từ không tin, sững sờ khi không thể nhận ra gương mặt điển trai, hài hòa, không có một chút dấu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ nào lại là chàng ca sĩ Đức Phúc.

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 6đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 7

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên được hợp tác và là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Tất cả các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất đều được chuyển giao trực tiếp từ KCCS Hàn Quốc tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài câu chuyện lột xác của Đức Phúc – Quán quân giọng hát Việt mùa 3 thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ cho khách hàng và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

Kết quả khách hàng thực tế sau phẫu thuật độn cằm tại Kangnam
(Nguồn: Ảnh được khách hàng cung cấp và đồng ý sử dụng)

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 9

Bảo Trâm The Voice có gương mặt hài hoà khả ái sau độn cằm tại Kangnam

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam 10

Khuyết điểm cằm lẹm biến mất không dấu hiệu thẩm mỹ sau độn cằm V-line tại Kangnam

đức phúc độn cằm lẹm tại kangnam14

Hải Ngọc – Thí sinh Hành trình lột xác – xinh đẹp, khuôn mặt chuẩn V-line sau độn cằm tại Kangnam

NGAY LÚC NÀY CƠ HỘI TƯ VẤN BỞI CHÍNH BÁC SĨ PHẪU THUẬT CHO ĐỨC PHÚC

tich
Hoặc

Nguồn: thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết cằm lẹm chỉ 30 phút, Đức Phúc đã thay đổi như thế nào nhờ độn cằm? trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN