Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối

0 comment

Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối – Chiếc cằm ngày càng góp phần mang lại vẻ đẹp trên khuôn mặt và được chị em phụ nữ chú trọng làm đẹp hơn. Đặc biệt, với những trường hợp cằm lệch mất cân đối thì gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp cứu cánh hữu hiệu nhất.

Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối 1

Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối với công nghệ gọt cằm 3D

Trong những năm gần đây, thẩm mỹ Hàn Quốc đang dần chiếm ưu thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp không chỉ bởi cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất mà còn đảm bảo an toàn, ít xâm lấn và đặc biệt là khách hàng được xem trước kết quả thẩm mỹ. Trong số các phương pháp đó không thể kể đến phẫu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc – phương pháp làm đẹp được dự đoán sẽ tạo nên sơn sốt thẩm mỹ vào năm 2015 này.

Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối 2

Gọt cằm 3D giúp khắc phục những trường hợp cằm lệch, vuông bất đối xứng

Khác với các phương pháp thẩm mỹ gọt cằm truyền thống, thường ít nhiều gây ra những tổn thương, bầm tím thậm chí là biến chứng sau phẫu thuật thì phương pháp gọt cằm 3D Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phương pháp này ít gây xâm lấn cũng như hạn chế những biến chứng rủi ro thấp nhất. Nhờ hình ảnh được cung cấp bởi máy chụp cấu trúc xương Citi Scanner, bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm xương cằm, các mạch máu, dây thần kinh.

Cô gái "bị đánh mất nụ cười" lột xác hoàn toàn sau thẩm mỹ 11

Bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cho khách hàng

Một điểm cộng rất lớn mà phẫu thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng đó là khách hàng sẽ được nhìn thấy trước dáng cằm sau phẫu thuật, nhờ đó mà xóa bỏ hoài nghi của khách hàng về kết quả cũng như tăng thêm phần tự tin vào phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Hạ gò má 3D - Bí quyết cải vận cho những người gò má cao 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm tại bệnh viện

Để tiến hành gọt cằm 3D, các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối. Với kỹ thuật gọt cằm 3D Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ mà bạn có được sẽ ổn định lâu dài, không biến chứng do không sử dụng chất liệu độn nhân tạo. Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội so với các biện pháp gọt mặt, gọt cằm trước đây.

Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối 3

Kết quả khách hàng sau gọt cằm tại TMV Kangnam

Hiện công nghệ gọt cằm 3D Hàn Quốc đã và đang được các bác sĩ TMV Kangnam ứng dụng rất thành công vào cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu dáng cằm thon gọn như mong muốn. Nếu bạn đang buồn phiền về dáng cằm thô, mất cân xứng của mình, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện gọt cằm nhé.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn cũng có thể gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hết buồn phiền vì cằm lệch không cân đối trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN