Hàm to hàm nhỏ phải làm sao?

0 comment

Hàm to hàm nhỏ hay còn gọi là tình trạng hàm lệch, mất cân đối. Hàm to hàm nhỏ không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số. Vậy, hàm to hàm nhỏ phải làm sao? Khắc phục bằng cách nào hiệu quả nhất?

Hàm to hàm nhỏ phải làm sao?

Tình trạng hàm to hàm nhỏ khiến gương mặt mất cân đối

CÁCH XÁC ĐỊNH HÀM TO HÀM NHỎ

Hàm to hàm nhỏ có thể được xác định bằng cách bạn tưởng tượng có những đường thẳng chia đôi khuôn mặt, sau đó chia 4, chia 8. Nếu bạn thấy hai phần hàm không bằng nhau thì chứng tỏ hàm của bạn bên to bên nhỏ không cân đối.

Tình trạng hàm bên to bên nhỏ không quá phổ biến. Tuy nhiên, với những ai không may mắn găp phải tình trạng này đều luôn cảm thấy mất tự tin bởi dáng hàm, cằm mất cân đối, khiến gương mặt kém xinh.

Không những thế, những trường hợp hàm mất cân đối, bên to bên nhỏ cũng không được đánh giá cao về tướng số. Bởi vì, cằm, hàm là bộ phận tượng trưng cho sự giàu sang phú quý về già. Cằm mất cân đối có thể dự báo cho tuổi già không viên mãn của bạn.

Hàm to hàm nhỏ phải làm sao? 2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

HÀM TO HÀM NHỎ PHẢI LÀM SAO?

Ngày nay, sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ cũng công nghệ hiện đại đã mang đến những cơ hội phẫu thuật, chỉnh sửa gần như mọi nhược điểm của khuôn mặt, giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp, cân đối, thon gọn.

Đối với trường hợp hàm to hàm nhỏ thì kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm (hay còn được gọi là gọt mặt v line) hoàn toàn giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Kỹ thuật này được thực hiện dựa trên những tính toán kỹ lưỡng của bác sĩ thông qua sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ chụp hình ảnh cắt lớp toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt thông qua thiết bị chụp CT Scanner. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được những nhược điểm của xương hàm, xác định tỉ lệ chênh lệch bên to bên nhỏ ở mức độ nào để có được những chỉnh sửa hợp lý nhất.

Hàm to hàm nhỏ phải làm sao? 3

Chụp CT Scanner

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được hỗ trợ bởi thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm to hàm nhỏ ngay cả khi chưa thực hiện. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem trước kết quả và có những hội ý cùng bác sĩ để chỉnh sửa hợp lý, cho kết quả theo mong muốn của cá nhân.

Sau khi đã tính toán được thao tác thực hiện phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành theo tác kỹ thuật phẫu thuật gọt hàm to hàm nhỏ. Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ, sử dụng các thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt và loại bỏ đi những phần xương hàm thô, vuông, mất cân đối, tạo gương mặt thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Do kỹ thuật thực hiện được tính toán kỹ lưỡng nên toàn bộ kỹ thuật thực hiện được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không biến chứng ngoài mong muốn.

Hiệu quả của phẫu thuật hàm to hàm nhỏ được duy trì vĩnh viễn do cung xương hàm sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gina.

Để được tư vấn trực tiếp về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hàm to hàm nhỏ phải làm sao? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN