Hạ gò má có an toàn không? Phân tích Chuyên sâu từ chuyên gia

0 comment
Nuôi ý định thực hiện phẫu thuật hạ gò má để thay đổi nhan sắc, thay đổi lận đận trong đường tình duyên của mình nên tôi đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Tuy nhiên, trước khi thực hiện tôi vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật hạ gò má có an toàn không? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Thu Hiền, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Hạ gò má có an toàn không? Liệu kết quả có duy trì được lâu dài không?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Hạ gò má có an toàn không? 

Hạ gò má có an toàn không

Hạ gò má có an toàn không?

Đúng như bạn đã biết, hạ gò má là giải pháp giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng gò má cao, mang lại gương mặt cân đối, hài hòa, xinh đẹp. Tuy nhiên, để biết được hạ gò má có an toàn không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn thực hiện, kỹ thuật áp dụng và tay nghề của bác sĩ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, ứng dụng thành công kỹ thuật hạ gò má đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Bởi chúng có sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt xương ở cung gò má, hạ thấp theo tỷ lệ đã xác định trước. Những tác động chỉ dừng lại ở vỏ xương gò má, không xâm lấn đến các vùng xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

phẫu thuật hạ gò má có an toàn không

Kỹ thuật hạ gò má cao hiện đại tại BVTM Kangnam

Bên cạnh đó, BVTM Kangnam còn áp dụng máy chụp CT 3D giúp mô phỏng cấu trúc khuôn mặt, xác định được tỷ lệ cần cắt xương khiến cho khách hàng có thể nhìn thấy trước được kết quả.

Không những thế, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề, giàu kinh nghiệm tại BVTM Kangnam sẽ trực tiếp phẫu thuật tại phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo kết quả chính xác, an toàn. Đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện hạ gò má thành công tại đây và có những phản hồi tích cực.

hạ gò má có an toàn không

Kết quả thẩm mỹ hạ gò má cao của chị Thu Hiền tại BVTM Kangnam

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ phẫu thuật hạ gò má

Click để lại câu hỏi ngay! Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn

tich
Hoặc

2. Kết quả hạ gò má có duy trì lâu dài không?

Hạ gò má cao tại BVTM Kangnam chỉ tác động cắt gọt phần xương cung gò má – phần xương không thể phát triển được. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật, kết quả duy trì vĩnh viễn, không ảnh hưởng tới hình dạng khuôn mặt sau này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mong rằng, câu trả lời trên đã giúp bạn biết được hạ gò má có an toàn không và duy trì được bao lâu? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hạ gò má có an toàn không? Phân tích Chuyên sâu từ chuyên gia trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN