Gọt mặt V line 3D – Giải pháp “cứu cánh” cho sắc đẹp của chị em

0 comment

Gọt mặt V line 3D – Giải pháp “cứu cánh” cho sắc đẹp của chị em đang ngày càng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Phương pháp này giúp chị em không còn cảm thấy tự ti với khuôn mặt to thô, vuông góc cạnh của mình.

Gương mặt V line 3D –  Công nghệ thẩm mỹ gây “sốt”

Vẻ đẹp rạng ngời của các ngôi sao Hàn Quốc luôn là niềm mong ước của nhiều người, tuy nhiên ít ai biết được rằng, để sở hữu một khuôn mặt thon đẹp như hiện nay thì nhiều sao Hàn đã phải nhờ đến một bí quyết “vàng” của công nghệ thẩm mỹ, đó chính là kỹ thuật gọt mặt V-line 3D.

Gọt mặt V line 3D - Giải pháp "cứu cánh" cho sắc đẹp của chị em 12

Gọt mặt V-line 3D đang trở thành công nghệ thẩm mỹ gây “sốt”

Đối với những tín đồ thẩm mỹ thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với phương pháp gọt mặt V-line 3D này, bởi đây là một phương pháp hoàn hảo và tiên tiến hiện nay có thể xóa tan những khuyết điểm trên một khuôn mặt to thô, góc cạnh và thay vào đó là một khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn như hàng trăm ngôi sao Hàn Quốc đang sở hữu.

Không như mọi người thường nghĩ, phẫu thuật gọt mặt V-line 3D là một kỹ thuật khá đơn giản, nhanh chóng và an toàn, giúp bạn sở hữu một gương mặt mới thon gọn như mong ước chỉ sau khoảng 1, 5 – 2 tiếng đồng hồ.

Gọt mặt V-line 3D có những ưu điểm nổi bật gì?

– Cho phép nhìn trước hình dáng sau phẫu thuật:

Gọt mặt V line 3D - Giải pháp "cứu cánh" cho sắc đẹp của chị em 11

Gọt mặt V-line 3D cho phép nhìn trước kết quả sau phẫu thuật

Với những phương pháp gọt mặt thông thường, việc nhìn thấy kết quả thẩm mỹ là điều không tưởng, khách hàng chỉ có những hình dung mơ hồ về dáng mặt mà mình sẽ nhận được. Tuy nhiên, với phương pháp gọt mặt V-line 3D, bạn sẽ được nhìn thấy trước kết quả khuôn mặt mình sau phẫu thuật. Đây quả thực là một bước tiến vượt trội của công nghệ thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ khuôn mặt nói riêng.

– Khuôn mặt V-line đẹp toàn diện:

Với sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị thông minh như máy chụp CT Scanner, phần mềm 3D, mọi khuyết điểm về cằm, xương gò má và xương hàm đều được khắc phục triệt để. Việc cung cấp hình ảnh xương mặt chính xác trong không gian 3 chiều của máy chụp Citi Scanner và dựng hình ảnh mô phỏng trên phần mềm 3D sẽ giúp bác sĩ đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa cũng như tiến hành phẫu thuật đảm bảo chính xác đến từng milimet, tạo khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo, cân đối và tự nhiên nhất.

– An toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ:

Phẫu thuật độn cằm nhọn tạo khuôn mặt thanh tú 14

Gọt mặt V-line 3D an toàn, chính xác từng chi tiết nhỏ

Bằng máy chụp CT scaner, phẩn mềm 3D bác sĩ sẽ định hình được rõ ràng hình dáng khuôn mặt sau chỉnh sửa từ đó có những phương pháp chỉnh hình thích hợp, ít can thiệp hay gây xâm lấn nhất. Bác sĩ cũng nắm được nguyện vọng của khách hàng, có sự thống nhất giữa hai bên nhờ đó tạo hình khuôn mặt chuẩn xác, khách hàng nhận được kết quả như ý muốn.

Với những điểm ưu việt kể trên, gọt mặt V-line 3D quả là phương pháp “cứu cánh” dành cho các cô nàng cảm thấy tự ti với khuôn mặt to thô, vuông góc cạnh của mình.

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ gọt mặt V-line 3D tin cậy của chị em

Gọt mặt V line 3D - Giải pháp "cứu cánh" cho sắc đẹp của chị em 2

Bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc tại hội thảo chuyển giao công nghệ cho BVTM Kangnam

Được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc – cường quốc về ngành khoa học thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ gọt mặt V-line 3D, bí quyết làm đẹp “vàng” dành cho phái đẹp.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được đi tu nghiệp chuyên sâu tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Tay nghề cao, thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho phái đẹp, đặc biệt là các bạn gái có nhu cầu hô biến khuôn mặt thô, góc cạnh của mình trở thành một gương mặt V-line xinh đẹp, thon gọn hơn.

Gọt mặt V line 3D - Giải pháp "cứu cánh" cho sắc đẹp của chị em 3

Chị Thu Trang – khách hàng gọt mặt tại Kangnam chia sẻ cảm xúc trong hội thảo

Để được tư vấn cụ thể về công nghệ gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc, chị em có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn hoặc chị em cũng có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Gọt mặt V line 3D – Giải pháp “cứu cánh” cho sắc đẹp của chị em
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt V line 3D – Giải pháp “cứu cánh” cho sắc đẹp của chị em trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN