Gọt mặt bây giờ có kịp đón Tết?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết nhưng tôi lại rất muốn phẫu thuật gọt mặt để tự tin đi hơn trong năm mới, cũng là muốn bản thân luôn đổi mới. Tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc trùng tu nhan sắc này nhưng vẫn còn 1 điều khiến tôi khá lo ngại là không biết phẫu thuật gọt mặt bây giờ thì có kịp thời đón Tết hay không, tình trạng sưng tấy có hết không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời khách quan nhất! (Kim Oanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Kim Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng xương hàm mặt mất cân đối, tạo dáng gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Phương pháp này được sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng hiện đại để hạn chế được những tổn thương, xâm lấn không đáng có.

Đặc biệt trong đó phải kể đến máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt từ nhiều góc độ. Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được những thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line 3D công nghệ Hàn Quốc còn được hỗ trợ bởi thiết bị dựng hình 3D. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tính toán được kết quả phẫu thuật, dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ đó giúp bạn hình dung được kết quả thực hiện để hội ý thống nhất kết quả theo những mong muốn cá nhân, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao nhất.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ, sử dụng thiết bị chuyên dụng loại bỏ những cung xương hàm, cằm thô, mất cân đối, tạo dáng gương mặt v line thon gọn, cân đối hơn.

Có thể nhận thấy, với những sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị chuyên dụng, hạn chế được tối đa mọi sự tổn thương không mong muốn, đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, kết quả phẫu thuật gọt mặt v line không khiến bạn mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Gọt mặt bây giờ có kịp đón Tết?

Kết quả gọt mặt tại Kangnam

Thông thường, sau khoảng từ 7 – 10 ngày, kết quả phẫu thuật gọt mặt v line sẽ nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy và bạn hoàn toàn có thể quay trở lại công việc như bình thường. Tất nhiên, trong một số trường hợp, nếu cơ địa của bạn tốt thì kết quả bình phục sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt mặt v line ngay từ bây giờ để sở hữu mặt đẹp như mong muốn mà không phải lo lắng kết quả không ổn định trước khi Tết đến Xuân về nữa nhé. Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tin tưởng phẫu thuật gọt mặt v line ngay từ bây giờ.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn thêm về phương pháp này, cập nhật nhanh chi phí phẫu thuật gọt mặt với nhiều ưu đãi tại Kangnam.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt mặt bây giờ có kịp đón Tết? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN