Gọt cằm v line có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có thắc mắc gửi đến chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam và cần được tư vấn gấp. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line. Có vẻ như kỹ thuật thực hiện phương pháp này không hề đơn giản. Bác sĩ có thể cho tôi biết chính xác phẫu thuật gọt cằm v line có an toàn không? Hiện nay mức chi phí thực tế của phương pháp này là bao nhiêu? Cảm ơn nhiều! (Ngọc Linh – Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc gọt cằm v line có an toàn không cũng chính là thắc mắc chung của nhiều người đang tìm hiểu đến phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn thắc mắc của bạn đến phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line có an toàn không như sau:

Gọt cằm v line có an toàn không?

Gọt cằm v line có an toàn không?

Phẫu thuật gọt cằm v line có an toàn không?

Phẫu thuật gọt cằm v line có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó, tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như những thiết bị máy móc hỗ trợ có yếu tố quyết định nhiều đến toàn bộ quy trình thực hiện.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, gọt cằm v line đã nhận được sự hỗ trợ tối đa về công nghệ, thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là tay nghề của bác sĩ thực hiện đã được nâng cao hơn rất nhiều.

Trong đó:

+ Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể tình hình sức khỏe của bạn thông qua quá trình thăm khám, tư vấn cụ thể, đồng thời xác định chính xác bạn có đạt đủ sức khỏe để trải nghiệm phương pháp này hay không.

+ Bác sĩ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt, từ đó có thể tính toán kỹ thuật chỉnh sửa sao cho chuẩn nhất, quá trình thực hiện vì thế trở nên đơn giản hơn nhiều.

+ Thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng mô phỏng trước hình ảnh phẫu thuật gọt cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bạn có thể hình dung trước kết quả, từ đó có những đánh giá khách quan nhất giúp bác sĩ chỉnh sửa lại kết quả thực hiện theo mong muốn cá nhân, đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự chính xác của kỹ thuật

+ Sự giám sát của thiết bị nội soi chuyên dụng và đầu camera phóng đại hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm, từ đó giúp bác sĩ tránh được tối đa những xâm lấn, tổn thương ngoài mong muốn.

Gọt cằm v line có an toàn không? 2

Sở hữu cằm đẹp như hotgirl nhờ gọt cằm v line

Chính nhờ những tính toán cụ thể của toàn bộ quá trình thực hiện đã giúp cho phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm v line?

Hiện, mức chi phí của phẫu thuật gọt cằm v line đang giao động trong khoảng từ 45  – 60 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã yên tâm hơn và tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt cằm v line có an toàn không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc ngay từ bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

– Gọt cằm có gây ra biến chứng gì không?

– Gọt cằm có ảnh hưởng gì đến sau này không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm v line có an toàn không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN