Gọt cằm công nghệ Hàn Quốc có gọt được cằm lẹm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cho em hỏi phương pháp gọt cằm công nghệ Hàn Quốc có gọt cằm lẹm không ạ? Khuôn mặt của em không được đẹp do cằm bị lẹm vào trong. Điều này khiến em không thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Em được biết gọt cằm có thể cho khuôn mặt V line đẹp hơn nhưng không biết như em thì gọt cằm lẹm được không? (Lý Minh Tâm, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến gọt cằm lẹm của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt cằm công nghệ Hàn Quốc có gọt cằm lẹm không? Gọt cằm công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng những kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc để thực hiện việc cắt xương hàm, mài xương hàm cho những khuôn mặt có xương hàm to, quá lớn so với gương mặt hay cằm bị lệch, bị mắt cân xứng làm cho khuôn mặt bè ra và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn lại có chiếc cằm bị lẹm thì lại không thích hợp để áp dụng phương pháp gọt cằm Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì tại Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi hiện đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc. Đây được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất cho trường hợp cằm ngắn hay cằm lẹm. Phương pháp này có thể giúp bạn cải thiện lại khuôn mặt với chiếc cằm lẹm không được như ý.

Độn cằm V-line Hàn Quốc là một trong số những phương pháp có kỹ thuật nhẹ nhàng, đem lại kết quả tốt với khuôn mặt hình V line hoàn hảo. Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt. Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam còn hỗ trợ thuốc giảm đau cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.

Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ chuyển giao độc quyền công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc từ các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu xứ kim chi, cam kết giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm cằm lẹm hay lệch một cách hiệu quả nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến gọt cằm lẹm, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn độn cằm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm công nghệ Hàn Quốc có gọt được cằm lẹm không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN