Gọt cằm có nguy hiểm không?

0 comment

112Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi sở hữu cằm thô nên gương mặt không được duyên lắm. Tôi có ý định gọt cằm công nghệ Hàn Quốc trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho tôi biết liệu phương pháp gọt cằm có nguy hiểm không? Chi phí gọt cằm là bao nhiêu? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. (Đỗ Quyên – Lạng Sơn)

111 Trả lời:

Chào bạn Đỗ Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc gọt cằm có nguy hiểm không của bạn cũng chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp để khắc phục cằm mất cân đối, cằm thô, to và làm mất vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ. Phương pháp này sử dụng các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm và loại bỏ đi những cung xương dư thừa vĩnh viễn, tạo lại đường nét của gương mặt theo dáng thon gọn hơn.

Đặc biệt gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng như máy chụp CT Scanner chụp lại một cách tỉ mỉ toàn bộ xương hàm, mặt, cằm; Thiết bị dựng hình 3D cho phép bác sĩ dựng hình ảnh mô phỏng kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý nhất theo mong muốn của cá nhân.

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Với kỹ thuật thực hiện tác động trực tiếp vào xương hàm, cằm và loại bỏ đi một phần cung xương dư thừa nên nhiều người đã đặt câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ hàm mặt cùng với những nhận định của các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không nguy hiểm và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vì:

– Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại:

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn thông qua máy chụp CT Scanner. Từ những hình ảnh đặc điểm cung xương hàm, cằm đang phì đại và thô ở mức độ nào, bác sĩ sẽ tính toán kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, đảm bảo các thao tác kỹ thuật đều diễn ra như dự kiến.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng, cho phép phóng đại hình ảnh phẫu thuật lên màn hình chiếu, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành thao tác dễ dàng hơn, hạn chế được những sự xâm lấn không đáng có.

– Kỹ thuật không quá phức tạp

Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật gọt cằm từ một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, hạn chế sẹo xấu hình thành. Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác.

Chính vì thế, bạn Đỗ Quyên hoàn toàn có thể yên tâm với câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không và thực hiện phương pháp này ngay từ bây giờ nhé.

Gọt cằm có nguy hiểm không? 2

Gọt cằm có nguy hiểm không? 3

Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc?

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp gọt cằm là 45 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 60 phút.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc chị nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý!

THAM KHẢO THÊM

– Gọt cằm có ảnh hưởng gì đến sau này không?

– Giải đáp : Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

– Gọt cằm có gây ra biến chứng gì không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gọt cằm có nguy hiểm không? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN