Gò má cao là như thế nào? Tài vận và tướng số của phụ nữ gò má cao

0 comment

Năm nay gần 30 rồi mà tôi vẫn chưa có 1 mảnh tình vắt vai nào, mọi người bảo lý do tôi không có ai để ý là do gò má tôi quá cao. Mà gò má cao theo quan niệm cha ông ngày xưa có tướng sát phu nên ai cũng sợ. Tuy nhiên, tôi không biết gò má cao là như thế nào, dùng cách nào xác định gò má cao và có cách nào khắc phục gò má cao hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Đinh Nhung – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Đinh Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc gò má cao là như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gò má cao là như thế nào? Cách xác định gò má cao

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của chủ nhân sở hữu. Người có gò má cao được hiểu là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi.

Gò má cao là như thế nào

Gò má cao là như thế nào và có thể cải thiện bằng cách nào?

Cung xương gò má tiến sát đến với mí mắt dưới, khiến gương mặt trở nên mất cân đối, nhìn thấy tướng dữ và không gây được thiện cảm.

Những người có gò má cao thường khó có thể gây được thiện cảm với người đối diện. Đặc điểm trên gương mặt của họ khiến người khác phải kiêng dè và đôi phần hạn chế tiếp xúc.

Con gái gò má cao phải làm sao? Cách khắc phục gò má cao hiệu quả nhất

Nếu bạn đã biết thế nào là gò má cao và bạn đang mong muốn có được khuôn mặt cân đối với gò má thấp và hài hòa hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc.

Sở dĩ phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn và cả kết quả mà nó mang lại, không chỉ có khả năng khắc phục gò má cao mà còn có khả năng đưa gò má cao về vị trí cân đối, cuốn hút hơn.

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán một cách chuẩn xác tỉ lệ cung xương gò má cao cần hạ xuống và điểm sẽ đưa gò má về vị trí cân đối, an toàn, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của gương mặt cũng như để lại sẹo xấu ngoài mong muốn.

Các bác sĩ sẽ xác định xương gò má và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Vì vậy, sẽ khắc phục được triệt để tình trạng gò má cao, giúp gương mặt cân đối và hài hòa với các chi tiết khác trên khuôn mặt.

gò má cao là như thế nào

Hình ảnh mô phỏng với thiết bị 3D

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật hạ gò má công nghệ 3D:

– Giúp hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn

– Kỹ thuật không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến những chức nắng khác của gương mặt

– Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

– Bạn có thể xem trước kết quả với những hình ảnh được dựng sẵn bằng thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng

– Phẫu thuật thực hiện tại vùng niêm mạc miệng và trước khi tiến hành hạ gò má, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn nào.

– Thao tác thực hiện chuẩn xác, an toàn, giảm thiểu tối đa xâm lấn và chảy máu

– Kết quả nhanh chóng ổn định và duy trì bền vững.

Hiện phương pháp hạ gò má công nghệ 3D đang được ứng dụng rất hiệu quả và thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng tu nghiệp chuyên sâu tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả hạ gò má như ý và hài lòng nhất.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay băn khoăn gì về gò má cao là như thế nào, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp với Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt cân đối và hài hòa nhất!

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gò má cao là như thế nào? Tài vận và tướng số của phụ nữ gò má cao trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN