Gò má cao khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Gò má cao là nổi khổ tâm của không ít những chị em phụ nữ bởi những quan điểm không mấy thiện cảm từ góc nhìn tướng số dành cho người có gò má cao. Cùng chúng tôi tìm giải pháp khắc phục gò má cao hiệu quả nhất hiện nay để có hướng giải quyết cho bản thân, lấy lại sự tự tin và yêu đời hơn.

Gò má cao khắc phục bằng cách nào?

Phụ nữ gò má cao thường mang tướng sát phu

12 TẠI SAO BẠN NÊN KHẮC PHỤC GÒ MÁ CAO?

Có lẽ chỉ có những người sở hữu gò má cao mới có thể hiểu được vì sao nên khắc phục gò má cao.

Gò má cao không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến gương mặt mất cân đối, không gây được thiện cảm với người đối diện mà những quan điểm về tướng số cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số, cách nhìn nhận của xã hội đối với những người sở hữu gò má cao.

Bạn không may mắn sở hữu gò má cao, chắc chắn đã có lúc bạn nhận được những bình phẩm không mấy thiện cảm từ những người xung quanh. Bởi đối với họ, những người sở hữu gò má cao thường có tướng sát phu. Điều này đã ảnh hưởng đến tình duyên của chị em.

Vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, vừa ảnh hưởng đến tướng số. Vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không khắc phục nhược điểm gò má cao ngay từ bây giờ.

Gò má cao khắc phục bằng cách nào? 2

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má

1 Gò má cao đẹp hay xấu?

14 GÒ MÁ CAO KHẮC PHỤC BẰNG CÁCH NÀO?

Để khắc phục nhược điểm gò má cao thì không có phương pháp nào hiệu quả hơn là phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn là quá trình sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L, cắt và loại bỏ phần xương gò má cao, khắc phục triệt để nhược điểm gò má cao, đưa gò má về vị trí cân đối, hài hòa hơn.

Sở dĩ phẫu thuật hạ gò má cao theo công nghệ Hàn được đánh giá cao là bởi vì phương pháp này có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng, giúp bác sĩ tính toán được những thao tác phẫu thuật trước khi thực hiện, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Gò má cao khắc phục bằng cách nào? 3

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng

Đặc biệt, với kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Công dụng của thiết bị này là đưa ra những hình ảnh kết quả và bạn có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả sao cho vừa đạt yếu tố thẩm mỹ nhưng vẫn phù hợp với gương mặt, không làm mất tướng số.

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt và hạ xương gò má về vị trí cân đối, an toàn, kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây tổn thương.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao duy trì được vĩnh viễn do cung xương gò má cao sau khi đã được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Gò má cao khắc phục bằng cách nào? 4

Gò má cao khắc phục bằng cách nào? 5

Hiệu quả sau khi hạ gò má cao

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn được đánh giá là giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng gò má cao của bạn.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gò má cao khắc phục bằng cách nào? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN