Gò má cao là như thế nào? Người có gò má cao đẹp hay xấu? Giải đáp

0 comment

Gò má cao đẹp hay xấu? Tại sao người xưa lại có quan niệm “lưỡng quyền là tướng sát phu? Khắc phục gò má cao bằng phương pháp nào tốt nhất? Cùng các chuyên gia thẩm mỹ nhân tướng học và chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt bàn luận về tướng gò má cao và để biết được tướng gương mặt này có thể khắc phục bằng cách này tốt nhất.

Gò má cao đẹp hay xấu?

1. Gò má cao là như thế nào??

Tướng gò má cao là đặc điểm xương gò má tiến sát với bờ mí mắt trên khiến cung xương gò má khác lạ so với bình thường, tạo đường nét góc cạnh cho gương mặt.

Thông thường thì nguyên nhân gây nên tình trạng gò má cao là do sự phì đại quá mức của xung xương gò má. Đặc điểm này chỉ được quyết định bởi một phần nhỏ là do yếu tố di truyền, còn lại vẫn chưa lý giải được nên người ta cho rằng, gò má cao là quyết định bởi tướng số.

2. Gò má cao ĐẸP hay XẤU?

Cho đến nay vẫn có hai luồng ý kiến trái chiều về câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu.

Một luồng ý kiến cho rằng: Gò má cao tạo vẻ đẹp cá tính với cung xương gò má góc cạnh, tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, nhận định này không nhận được nhiều ý kiến đồng tình. Một phần bởi vì những trường hợp có cung xương gò má cao chỉ đạt được điều này khi gò má cao ở một mức độ nhẹ, vừa phải.

Gò má cao đẹp hay xấuGò má co khiến gương mặt mất cân đối

Một luồng ý kiến trái ngược hoàn toàn cho rằng, gò má cao không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn chịu những nhận định không tốt về mặt tướng số.

Các chuyên gia thẩm mỹ khi nhận được câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu đều phân tích dựa trên những tieu chuẩn thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Trong đó không thấy nhắc đến đặc điểm gò má cao. Điều này chứng tỏ, nếu xét từ góc độ thẩm mỹ thì gò má cao không được đánh giá tốt.

Gò má cao thường hơi rộng và đặc điểm này thường dẫn đến sự kém hài hòa với những đường nét khác trên gương mặt của người phụ nữ Á Đông vì hầu hết những đặc điểm khác trên gương mặt đều khá nhỏ. Ngũ quan vì thế khó cân xứng.

cách khắc phục gò má caoKỹ thuật hạ gò má bằng thiết bị cắt xương hình chữ L

Bên cạnh đó, các nhà nhân tướng học lại cho rằng, gò má cao còn được nhìn nhận là đặc điểm mang lại “tướng sát phu”. Tức, những người có gò má cao thường có tướng số không tốt với chồng, có khả năng lấn át chồng con về mọi mặt.

Vậy, chắc hẳn bạn đã xác định được gò má cao đẹp hay xấu rồi chứ. Mỗi người có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn là người Á Đông và đang sống trong nền văn hóa đậm chất Á Đông thì gò má cao chắc chắn sẽ được đánh giá như một nhược điểm về gương mặt của bạn.

3. Gò má cao khắc phục bằng cách nào?

Bên cạnh câu hỏi gò má cao đẹp hay xấu, nhiều người cũng đi tìm cho mình những giải pháp để khắc phục nhược điểm gò má cao.

>>Xem ngay VIDEO hình ảnh khách hàng TRƯỚC và SAU khi hạ gò má + gọt hàm v line<

Video cách khắc phục gò má cao bằng hạ gò má

Với sự phát triển của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L, cắt gọt cung đường gò má cao và đưa về vị trí cân đối, hài hòa với tổng thể ngũ quan gương mặt.

( >> Xem ngay GIÁ hạ gò má TẠI ĐÂY)

Trước khi hạ gó má, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi hạ gò má để bạn có những cách nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất về hiệu quả của kỹ thuật thực hiện, từ đó thống nhất với bác sĩ về kết quả phù hợp nhất với bản thân.

Kỹ thuật hạ gò má được tiến hành bên trong khoang miệng, được sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại và đặc biệt là kết quả duy trì vĩnh viễn.

cách khắc phục gò má cao 1Hiệu quả hạ gò má tại BVTM Kangnam

Bạn có thể trực tiếp đến với BVTM Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gò má cao là như thế nào? Người có gò má cao đẹp hay xấu? Giải đáp trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN