Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất

0 comment

Để yên tâm hơn trước khi phẫu thuật gọt mặt v line, bạn nên tìm hiểu kỹ về kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line chuẩn nhất hiện nay.

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất

Đối tượng phù hợp để phẫu thuật gọt mặt v line

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line hiện nay đã trở thành một trong những xu hướng làm đẹp mới được đánh giá cao và không chỉ được đông đảo chị em đón nhận mà ngay cả những đấng mày râu cũng áp dụng để làm dẹp.

1Có thể bạn quan tâm

>> Gọt mặt ở Kangnam có tốt và an toàn không?

>> Câu chuyện Gọt mặt v line của cô nàng DJ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp này phù hợp áp dụng cho:

– Tất cả mọi người đã đủ 18 tuổi và có sức khỏe ổn định

– Những ai có khung xương cằm thô, vuông, to, bè rộng

– Cằm mất cân đối

– Cằm chưa đạt tỉ lệ chuẩn.

Phương pháp này là giải pháp để khắc phục gần như mọi nhược điểm của cằm, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét, đặc biệt là tạo cằm v line hoàn hảo, không phá tướng.

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất 2

Bác sĩ thăm khám trước khi tiến hành phẫu thuật

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line là quá trình sử dụng những thiết bị hiện đại, chuyên dụng để loại bỏ những cung đường xương hàm cằm thô, to, tạo dáng cằm v line chuẩn xác. Kỹ thuật thực hiện này cho hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt v line được tiến hành thông qua những bước cơ bản sau:

hoa Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định những tỉ lệ cung xương hàm, cằm thô của bạn đang ở tình trạng nào, từ đó có những đánh giá tính toán những tỉ lệ cần chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất. Đồng thời, quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu được kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line để có những chuẩn bị tốt nhất cho thao tác thực hiện.

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt

hoa Bước 2: Kiểu tra sức khỏe tổng quát

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt v line không thể áp dụng được cho những trường hợp có sức khỏe không ổn định, những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cũng không thể áp dụng phương pháp này. Chính vì thế, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn trước khi tiến hành kỹ thuật.

hoa Bước 3: Chụp cắt lớp CT Scanner

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ những cấu trúc xương hàm mặt của bạn từ nhiều chiều, từ đó có những đánh giá chỉnh sửa hợp lý thông qua cấu trúc này. Điều này giúp cho kỹ thuật thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line diễn ra chuẩn xác nhất.

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất 3

Chụp CT cắt lớp hình ảnh cấu trúc xương

hoa Bước 4: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line

Bác sĩ tiến hành sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, đưa những hình ảnh trước khi phẫu thuật vào phần mềm dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất về kết quả chỉnh sửa sao cho đúng với mong muốn của bạn.

hoa Bước 5: Gây mê, vô cảm, vệ sinh, sát trùng, vô khuẩn tuyệt đối.

hoa Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi cùng đầu camera, bác sĩ sẽ đưa thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng vào bên trong, cắt gọt và loại bỏ một phần cung xương hàm, cằm thô, vuông, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét hơn.

Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất 5

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt v line

Do đã có những tính toán chỉnh sửa từ ban đầu nên kỹ thuật thực hiện phương pháp này đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Trên đây là toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt mặt v line chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc xung quanh kỹ thuật thực hiện này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giúp bạn hiểu chính xác về kỹ thuật gọt mặt v line chuẩn nhất trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN