Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ hàm mặt: Trượt cằm có đau không?

0 comment

Có quá nhiều băn khoăn và lo lắng trước khi thực hiện phẫu thuật trượt cằm. Được quan tâm nhiều hơn cả vẫn là chủ để an toàn và cảm giác khi thực hiện. Liệu phẫu thuật trượt cằm có đau không và đảm bảo an toàn ra sao? Bài viết dưới đây là giải đáp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này.

Trượt cằm có đau không

Trượt cằm có đau không?

Rất dễ để nhận thấy rằng phẫu thuật trượt cằm chắc chắn sẽ gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu. Bởi khi chúng ta tác động trực tiếp vào cơ thể và cả tới khung xương cằm. Tuy nhiên ngày nay với sự tiến bộ và phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại thì bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề trượt cằm có đau không? Vấn đề đau đớn và khó chịu khi trượt cằm do nhiều yếu tố quyết định.

1. Tại sao trượt cằm lại gây đau?

Phẫu thuật trượt cằm gây đau là bởi vì đây là quá trình xâm lấn tới vùng niêm mạc môi dưới. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc và đưa thiết bị nội soi hỗ trợ kiểm soát quá trình thực hiện. Vết rạch sau đó sẽ được khâu lại và ít nhiều tạo cảm giác hơi sưng và đau.

Máy cắt xương chuyên dụng được sử dụng để cắt bỏ phần góc xương hàm. Khi xương bị tác động sẽ gây ra cảm giác giống như khi bạn va đập vào vật cứng, cảm giác đau ê ẩm và sau đó sẽ hơi nhức. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người có người sẽ có cảm giác sưng tấy nhẹ.

Cảm giác đau đớn nhiều nhất là sau khi phẫu thuật khi thuốc mê hết tác dụng. Nhưng tất cả những biểu hiện đó chỉ là bình thường bạn không phải lo ngại quá nhiều về điều đó.

Truot cam co dau khong

Quá trình trượt cằm tác động trực tiếp vào vùng xương hàm nên dễ gây cảm giác đau

2. Trượt cằm có đau không? – chỉ là vấn đề nhỏ

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề trượt cằm có đau không? bởi với kỹ thuật thực hiện hiện đại có nhiều cải tiến cảm giác đau đớn sẽ được giảm thiểu tới mức tối đa.

Trước khi thực hiện trượt cằm bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây mê. Trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng được sử dụng có khả năng cắt gọt và tự động phun sương ẩm nên hạn chế được sự xâm lấn. Quá trình cắt gọt diễn ra nhanh chóng chính xác chỉ cần thực hiện 1 lần không gây ra tình trạng vụn xương.

Trượt cằm có đau không

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây mê để bạn không cảm thấy đau đớn

Sau khi phẫu thuật thành công bác sĩ sẽ băng nẹp cố định vùng mặt lại chắc chắn tránh xê dịch. Ngoài ra bạn sẽ được kê đơn thuốc kháng viêm và thuốc giảm đau theo đơn của bác sĩ. Nếu như cảm thấy đau nhức bạn có thể chườm nóng hoặc chườm lạnh.

Để hạn chế cảm giác đau nhức tối đa trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật bạn nên ăn các loại thức ăn mềm như cháo, sữa, súp. Tránh việc nói quá nhiều cử động hoặc va chạm vào vùng cằm. Chỉ cần khoảng 1 – 2 tuần khi vết mổ hồi phục bạn sẽ quay trở lại chế độ sinh hoạt bình thường.

truot cam co dau khong

Bạn có thể chườm đá lạnh để giảm đau 

Nếu bạn vẫn còn lo lắng băn khoăn về vấn đề trượt cằm có đau không? Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn từ các chuyên gia tại đây. Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín và nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, quá trình trượt cằm được thực hiện theo đúng chuẩn Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao và không gây ra quá nhiều sự đau đớn khó chịu.

Nguồn: https://thammykhuonmat.vn/

Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ hàm mặt: Trượt cằm có đau không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải đáp từ Chuyên Gia thẩm mỹ hàm mặt: Trượt cằm có đau không? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN