Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng

0 comment

Mỗi khi soi gương nhìn thấy gương mặt không cân đối của mình, bạn luôn ao ước giá như mình được sinh ra lần nữa? Giờ đây, bạn sẽ không còn cần phải “giá như” nữa bởi sự ra đời của các kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến chính là giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng của bạn.

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng 1

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt bất đối xứng cho dáng mặt cân đối hoàn hảo

Khuôn mặt bất cân xứng hay gọi là khuôn mặt lệch méo sẽ làm cho nhiều người cảm thấy không thoải mái và mất tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng chỉnh hình toàn diện gương mặt là giải pháp duy nhất trong trường hợp này.

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Gò má cao - Nỗi khổ nói mãi không hết của chị em 2

Mô phỏng kỹ thuật hạ gò má

– Phẫu thuật hạ thấp xương gò má: Phẫu thuật này nhằm mục đích tạo sự cân đối, thanh tú cho gương mặt. Đặc biệt, phẫu thuật xương gò má thường dành cho những người có gò má nhô ra phía ngoài gây nên cảm giác thô và không cân xứng với khuôn mặt.

>> Xem thêm: Hạ gò má 3D – Bí quyết cải vận cho những người gò má cao

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

– Phẫu thuật gọt cằm: Khuôn mặt được định hình do sự kết hợp xương vùng cằm mặt với cấu trúc của cơ, tổ chức phần mềm dưới da. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là kỹ thuật khá phức tạp. Nếu cấu trúc xương mặt thô do cấu trúc của xương mặt thì phần lớn do xương cằm dài và góc hàm vuông. Trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần xương cằm và làm cho khuôn mặt thon gọn cân đối.

>> Có thể bạn quan tâm: Gọt cằm 3D – Bí quyết sở hữu chiếc cằm V-line “vạn người mê”

– Phẫu thuật chỉnh hàm móm: Trong trường hợp hàm dưới nhô quá mức về phía trước thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới để đẩy lùi vào trong. Quá trình phẫu thuật này cần có kỹ thuật cao và yêu cầu độ chính xác tỉ mỉ. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao và cải thiện rõ ràng cho khuôn mặt.

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng 3

Mô phỏng kỹ thuật chỉnh hàm hô

– Phẫu thuật chỉnh hàm hô: Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng và lợi bị nhìn thấy. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt bỏ toàn bộ phần xương lợi, đưa răng vào đúng vị trí.

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng 4

Kỹ thuật trượt cằm trong phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân

– Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm: Với cấu trúc xương mặt không cằm (cằm lẹm) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ trượt cằm, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc dùng vật liệu nhân tạo đặt vào (độn cằm).

>> Bạn có thể xem thêm: Tâm sự của khách hàng sau thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng ở đâu?

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng chỉnh hình toàn diện khuôn mặt hiện đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc như gọt mặt V-line 3D, thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc, gọt cằm 3D, thẩm mỹ hạ thấp xương gò má… sẽ giúp khách hàng khắc phục triệt để các khuyết điểm trên khuôn mặt đến từng đường nét, đảm bảo an toàn tuyệt đối và phục hồi nhanh.

Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng 5

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng tại TMV Kangnam

Hơn nữa, sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn một chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt. Chế độ chăm sóc hậu phẫu này sẽ giúp khách hàng sớm bình phục và có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nếu muốn được tư vấn và tìm hiểu cụ thể về các giải pháp thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp chỉnh sửa hiệu quả nhất cho khuôn mặt bất đối xứng trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN