Khuôn mặt trái xoan là như thế nào? Gương mặt trái xoan nói lên điều gì?

0 comment

Trong quan niệm của người Á Đông, gương mặt trái xoan vẫn được đánh giá là chuẩn mực của nét đẹp phụ nữ. Tuy nhiên, nếu xét một cách cụ thể những tiêu chí để đánh giá một khuôn mặt trái xoan là như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Mặt trái xoan là như thế nào?

1. Khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Cấu tạo, hình dáng của khuôn mặt được cấu tạo bởi phần lớn cấu trúc xương, một phần nhỏ khác được quy định bởi cơ mặt. Cấu trúc xương như thế nào thì gương mặt của bạn sẽ có hình dáng như thế.

Một số người may mắn khi có cấu trúc xương hài hòa, cân đối, tạo hình dáng khuôn mặt cuốn hút. Vậy, khuôn mặt trái xoan là như thế nào? Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip. Hay nói cụ thể hơn, một gương mặt hình elip sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

Cách nhận biết mặt trái xoanNhận diện gương mặt trái xoan

– 2 bên góc hàm thon gọn

– Cằm không bạnh to hay quá dài

– Mặt thon gọn, thanh tú nhẹ nhàng, gây được ấn tượng tốt cho người đối diện

– Có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa tuyệt đối. Các đường nét trên khuôn mặt thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng rất ưa nhìn, duyên dáng.

2. Khuôn mặt trái xoan nói lên điều gì?

Mỗi một đặc điểm của gương mặt đều mang những ý nghĩa nhất định về tướng số. Những nhà nhân tướng học có thể nhìn vào đó để xác định được một phần số mệnh của bạn.

Vậy, khuôn mặt trái xoan có ý nghĩa gì? Một người có gương mặt sáng, thon gọn, dễ dàng gây thiện cảm đối với người đối diện thường là những người có phúc tướng, có thể dễ dàng khiến người khác tin tưởng. Những người có gương mặt sáng cũng là người có tương lai sáng, thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

Đặc biệt, gương mặt hình trái xoan hài hòa đường nét, ngũ quan cân xứng với nhau cho thấy, bạn là người mang cát tướng, có phúc phận nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống về sau.

3. Làm sao để sở hữu khuôn mặt trái xoan?

Với tiêu chuẩn cái đẹp hiện nay, nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề làm sao để sở hữu gương mặt trái xoan cuốn hút. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn, thanh thoát bằng phương pháp gọt mặt.

mặt trái xoanTrước khi phẫu thuật, bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện

( ➦ Xem CHI TIẾT Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng: https://thammyhammat.net/phau-thuat-got-mat-bao-lau-het-sung-lanh-va-dep-tu-nhien/)

Sở hữu một gương mặt trái xoan thanh tú là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên, thực tế thì cấu tạo xương hàm mặt của người Việt thường phát triển bề ngang hơn bề dọc, xương hàm và xương cằm có phần bạnh ra ngoài khiến gương mặt góc cạnh, vuông vức hơn. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để được sở hữu nét mặt khả ái, duyên dáng hơn.

Ngày nay, với việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, phẫu thuật gọt mặt V-line ra đời đã có thể giúp chị em thực hiện ước mơ về gương mặt trái xoan thon gọn và gợi cảm.

Phẫu thuật gọt mặt sẽ tác động tới vùng góc hàm là chủ yếu, tạo hình gương mặt trái xoan thon gọn, thanh tú. Phương pháp này có ưu điểm là rất an toàn, ứng dụng phần mềm 3D và công nghệ nội soi trong phẫu thuật cho phép phóng to các mô, hệ thống các dây thần kinh và mạch máu, giúp các bác sĩ thực hiện gọt mặt chính xác.

Ngoài ra, công nghệ này còn có những ưu điểm khác như kết quả tạo hình gương mặt trái xoan đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa, sau phẫu thuật không có sẹo, không đau đớn, phục hồi nhanh chóng, đặc biệt kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời.

Hiện nay, phương pháp gọt mặt công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều chị em phụ nữ. 

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ gọt mặt  tại BVTM Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

tich
Hoặc

Phẫu thuật tạo mặt trái xoanKỹ thuật phẫu thuật được tiến hành từ bên trong khoang miệng

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi  khuôn mặt trái xoan có ý nghĩa gì, cũng như cách để sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú, hi vọng bài viết đã giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhất để bản thân luôn xinh đẹp và tự tin.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khuôn mặt trái xoan là như thế nào? Gương mặt trái xoan nói lên điều gì? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN