Giá phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị hô từ nhỏ. Theo tìm hiểu của em thì em bị hô là do hàm chứ không phải do răng. Em muốn đi phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng nhưng chưa rõ chi phí hết khoảng bao nhiêu? Được biết Kangnam cũng có dịch vụ chữa hàm hô, vậy các bác sĩ có thể tư vấn cho em giá phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền được không? Em xin cảm ơn nhiều! (Thu Nguyên, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thu Nguyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi liên quan đến giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình sở hữu một khuôn mặt đẹp thanh thoát và nụ cười duyên dáng như ý. Thế nhưng, thực tế rất nhiều chị em sở hữu khuôn mặt bị hô và chính vì điều này luôn khiến các chị em phải buồn phiền. Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô 3D hiện đại, hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được triệt để những nhược điểm của khuôn mặt.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Cũng giống như Thu Nguyên, rất nhiều khách hàng khác cũng đang thắc mắc về giá phẫu thuật hàm hô khi quyết định đi thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí thẩm mỹ chỉnh hàm hô sẽ tùy thuộc vào tình trạng hô cụ thể của bạn mà dao động từ 70 triệu đồng.

Chỉnh hàm hô 3D được thực hiện như thế nào?

Đến với TMV Kangnam, tùy theo mức độ lệch của xương hàm mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất cho bạn. Cụ thể như sau:

+ Nếu trường hợp bạn hô hàm trên thì xử lý hàm hô bằng cách: Nhổ hai răng số 4 và cắt rời xương tiền đình hàm trên, sau đó đẩy lùi hàm trên về sau cân xứng với hàm dưới.

+ Nếu trường hợp bạn hô hàm dưới thì xử lý bằng cách: Cắt rời hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc từ trước sao cho cân xứng với hàm trên. Sau đó đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp căn đúng thứ tự là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

+ Nếu hô cả 2 hàm thì xử lý bằng kỹ thuật: Nhổ răng số 4 ở cả hàm trên và dưới. Sau đó, cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

Với đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đựợc đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình, khi đến với TMV Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú và nụ cười duyên dáng như ý muốn. Đặc biệt, dịch vụ chỉnh hàm hô tại Kangnam được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào khác về phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hay giá phẫu thuật hàm hô, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng bao nhiêu tiền? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN