Giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

0 comment

Câu hỏi: Tôi có thắc mắc muốn được tư vấn. Tôi có tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Mỗi một nơi cung cấp dịch vụ với những mức giá khác nhau. Chuyên mục có thể cho tôi biết giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam được không? Mức giá đấy liệu có tương xứng với dịch vụ mà Kangnam đang cung cấp không? Cảm ơn nhiều! (Ngọc Thảo – Hà Nội).

111Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Đúng như bạn tìm hiểu, mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ cung cấp dịch vụ với những mức chi phí khác nhau, điều này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất?

Kỹ thuật gọt cằm v line đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối

1GIÁ PHẪU THUẬT GỌT CẰM V LINE TẠI TMV KANGNAM?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, được nhận chuyển giao trực tiếp thông qua những cuộc hội thảo chuyển giao công nghệ công khai giữa Kangnam và bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá phẫu thuật gọt cằm v line tại Kangnam cũng như dịch vụ đang được cung cấp.

– Giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất: 45 triệu đồng

– Thời gian thực hiện: 120 phút.

2 - CopyCHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÓ TƯƠNG XỨNG VỚI MỨC GIÁ?

Đây là điều bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi tìm đến phẫu thuật gọt mặt v line tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định với bạn rằng: Sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, kỹ thuật tốt, bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện cũng như những chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm để phẫu thuật gọt cằm v line an toàn, hiệu quả tại Kangnam.

– Công nghệ đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Bác sĩ sẽ chụp lại cấu trúc xương hàm, cằm mặt của bạn bằng thiết bị máy cứt lớp siêu âm chuyên dụng, từ đó đánh giá được những nhược điểm của xương hàm và tính toán được chuẩn xác thao tác chỉnh sửa, quy trình thực hiện vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Toàn bộ quy trình phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo có đầy đủ máy móc, điều kiện để xử lý kịp thời những tình huống không mong muốn

– Xem trước kết quả phẫu thuật gọt cằm v line thông qua thiết bị dựng hình 3D hiện đại

– Bác sĩ chuyên khoa GIỎI trực tiếp thực hiện quy trình

– Chăm sóc hậu phẫu đảm bảo những yêu cầu cao nhất

Giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? 2

Sở hữu cằm đẹp vạn người mê nhờ phẫu thuật gọt cằm v line

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động dựa trên sự cho phép và đã được cấp giấy chứng nhận từ Sở Y tế.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm để phẫu thuật gọt cằm v line, biết được giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất hiện nay rồi chứ.

Gọi điện thoại đến số 19006466 để cập nhật nhanh nhất những ưu đãi về giá trong thời điểm này!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá phẫu thuật gọt cằm v line chuẩn nhất? trong Tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN