Dùng mẹo chữa răng vổ vì sao không phải là “lối thoát” hiệu quả nhất?

0 comment

Trên thực tế, rất nhiều người đã dùng các mẹo chữa răng vổ tại nhà với hi vọng có thể loại bỏ được tình trạng hô hay vổ của mình. Tuy nhiên, phần lớn họ đều thất bại và không đạt được kết quả như ý. Vậy dùng mẹo chữa răng vổ vì sao không phải là “lối thoát” hiệu quả nhất cho người bị vổ? Cùng đi tìm lời giải qua bài viết sau đây nhé!

Dùng mẹo chữa răng vổ vì sao không phải là "lối thoát" hiệu quả nhất? 1

Dùng mẹo chữa răng vổ tại nhà không thực sự đem lại hiệu quả như mong đợi

Không thể làm răng di chuyển lại bình thường

Bản chất của việc chỉnh răng vẩu là do răng mọc sai vị trí hoặc do sự phát triển lệch lạc của xương hàm. Vì vậy, phẫu thuật chỉnh hàm vẩu sẽ có tác dụng làm cho răng di chuyển để tạo ra sự sắp xếp thẩm mỹ hơn cho răng. Cũng chỉ có kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm vẩu mới có thể tạo ra được sự di chuyển này một cách hài hòa. Còn với các phương pháp tự dùng mẹo chữa răng vổ tại nhà thì không thể tạo ra được hiệu quả này.

Tác động không đúng nguyên nhân

Dùng mẹo chữa răng vổ vì sao không phải là "lối thoát" hiệu quả nhất? 2

Mẹo chữa răng vổ tại nhà không tác động đúng nguyên nhân gây vẩu

Nhiều trường hợp răng bị vẩu là do xương hàm gây ra chứ không phải do răng. Khi đó, những cách thông thường tác động vào răng tất nhiên sẽ không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Lực chỉnh răng vẩu không thường xuyên

Khi áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm vẩu bằng phẫu thuật thì giá trị dịch chuyển của răng mới ổn định, hiệu quả mới đảm bảo và không có những sai khác. Trong khi đó, tự chữa răng vẩu bằng mẹo hoàn toàn không thể mang lại cho người bị vẩu hiệu quả dù là nhỏ nhất.

Biện pháp chữa răng vẩu nào hiệu quả nhất?

Hạ gò má công nghệ 3D 12

Công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D sẽ giúp khắc phục triệt để nhược điểm hô vẩu

Những mẹo chữa răng vổ tại nhà rõ ràng sẽ không mang lại cho bạn hiệu quả tốt được như kỹ thuật chỉnh hàm vổ chuyên sâu. Công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D chính là biện pháp chữa răng vẩu tối ưu với những ưu điểm rất đáng kể như:

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng

– Khắc phục nhiều khuyết điểm, không đau, không để lại sẹo

– Kết quả vĩnh viễn, khuôn hàm cân đối hài hòa

Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D - Bí quyết "vàng" cho khuôn mặt đẹp 2

Phần mềm 3D mô phỏng cấu trúc khuôn mặt

Chỉnh hàm vẩu 3D là công nghệ có độ tin cậy cao với các tiêu chí đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, được chính các bác sỹ uy tín Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Tại Việt Nam, hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ vinh dự được chuyển giao độc quyền công nghệ chỉnh hàm vẩu 3D sau rất nhiều cuộc khảo sát và kiểm định chất lượng khắt khe. Nếu bạn muốn chỉnh răng vẩu hiệu quả bằng công nghệ hiện đại này, bạn có thể liên hệ trực tiếp về thẩm mỹ viện, các bác sỹ sẽ có những tư vấn và lời khuyên hữu ích nhất cho bạn.

Mọi băn khoăn về dịch vụ chỉnh hàm vẩu 3D tại TMV Kangnam hay các mẹo chữa răng vẩu hiện nay, bạn có thể gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dùng mẹo chữa răng vổ vì sao không phải là “lối thoát” hiệu quả nhất? trong Kiến thức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN